Social Tuyến Mai

Dự án chung cư Bắc Ninh

Tìm nhanh dự án

Loại hình phát triển
Bộ lọc Tỉnh Thành phố
Bộ lọc Quận Huyện
Chủ đầu tư Hưng Ngân chính thức ra mắt dự án Kim Đô Policity Yên Phong
Chủ đầu tư Hưng Ngân chính thức ra mắt dự án Kim Đô Policity Yên Phong
Đất nền Mẫn Xá
Đất nền Mẫn Xá
Korea Town Yên Phong
Korea Town Yên Phong
An Bình Central Park Vọng Đông
An Bình Central Park Vọng Đông
Đất đấu giá Đông Yên - Yên Phong
Đất đấu giá Đông Yên - Yên Phong
Khu đô thị hương mạc từ sơn
Khu đô thị hương mạc từ sơn

Cập nhật thông tin về Giá Bán và Giá Thuê các dự án Bất Động Sản Bắc Ninh sẽ được cập nhật liên tục tại đây. Thông tin về chủ đầu tư, vị trí, giá bán, giá thuê, chính sách mua bán, ký gửi, thời gian bàn giao, dự án căn hộ chung cư, căn hộ mini, chung cu mini, đất phân lô, đất nền giá rẻ Bắc Ninh, chung cư giá rẻ hoặc các căn hộ liền kề, biệt thự sẽ được đội nghiên cứu thị trường của Tuyến Mai cập nhật liên tục. Quý khách hàng quan tâm dự án vui lòng liên hệ hotline bên dưới để được tư vấn và hỗ trợ.

Các dự án bất động sản Bắc Ninh thu hút nhà đầu tư
Các dự án bất động sản Bắc Ninh thu hút nhà đầu tư

Tại bài viết này, Tuyến Mai sẽ cung cấp đầy đủ thông tin mới và những đánh giá khách quan nhất về thị trường Bất Động Sản Bắc Ninh. Hy vọng bài viết sẽ đem đến những thông tin có ích cho những khách hàng đang quan tâm đến khu vực này.

Thời gian vừa qua, thị trường bất động sản Bắc Ninh có nhiều bước chuyển mình mạnh mẽ. Bên cạnh việc dành quỹ đất rộng lớn để đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng kỹ thuật và xã hội thì tỉnh còn tạo điều kiện thu hút vốn đầu tư.

Tp Bắc Ninh có lợi thế về vị trí cơ sở hạ tầng

Nằm cách thủ đô Hà Nội khoảng 30km về phía bắc, Bắc Ninh là điểm kết nối quan trọng của các tỉnh phía Bắc.

Bắc Ninh hiện nay có khoảng 14 tuyến đường tỉnh dài đến 270km, trong đó có các tuyến: Cầu Bình Than, Quốc lộ 17, Quốc lộ 1, 18 và 38 kết nối sân bay Nội Bài, Hà Nội và các cửa khẩu. Trong những năm gần đây, Bắc Ninh đẩy mạnh đầu tư và hoàn thiện hạ tầng giao thông, luôn nằm trong danh sách các tỉnh có tốc độ phát triển kinh tế nhanh chóng.

Bản đồ hành chính của thành phố Bắc Ninh mới nhất!
Bản đồ hành chính của thành phố Bắc Ninh mới nhất!

Tại Bắc Ninh căn hộ cho thuê hút khách

Hiện nay, trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh có hơn 7.000 chuyên gia nước ngoài đang sinh sống và làm việc. Sự phát triển mạnh mẽ của thị trường bất động sản tại Bắc Ninh đã thu hút các kỹ sư, chuyên gia nước ngoài, đến từ hàn quốc, nhật bản về làm việc tại các khu công nghiệp.

Đối tượng khách hàng này có nhu cầu ở tại các khu nhà ở cao cấp, vị trí đẹp, thuận tiện với các tiện ích hiện đại, đảm bảo.

Cầu nhiều cung ít, chính vì thế giá thuê chung cư tại Bắc Ninh khá cao so với các khu vực khác. Mức giá thuê căn hộ cao cấp Bắc Ninh dao động từ 10 – 25 triệu cho dòng căn hộ từ 1 – 3 phòng ngủ. Chung cư Cát Tường New – tòa thương mại, giá thuê căn 2 phòng ngủ là 14 – 17 triệu đồng/tháng, căn 3 phòng ngủ là 18 – 24 triệu đồng/tháng. Chung cư Royal Park căn 1 phòng ngủ được chào thuê từ 9 – 11 triệu đồng/tháng, căn 2 phòng ngủ từ 13 – 17 triệu đồng/tháng, căn 3 phòng ngủ là từ 17 – 25 triệu đồng/tháng..

Thị trường đất nền Bắc Ninh thu hút nhà đầu tư

Theo số liệu thống kê từ hội môi giới bất động sản việt nam, thị trường Bắc Ninh có tính thanh khoản khá cao, lượng giao dịch thành công trong quý 3 lên tới hàng nghìn sản phẩm. Theo ghi nhận từ các sàn giao dịch bđs khu vực, có khoảng 1000 sản phẩm căn hộ và 500 sản phẩm đất nền được giao dịch thành công.

Lý giải cho sự phát triển mạnh mẽ của thị trường bất động sản bắc ninh là do sự kết nối thuận lợi về cơ sở hạ tầng giao thông, dịch vụ, thương mại,… giữa Hà Nội với các tỉnh là động lực thúc đẩy cho sự phát triển của thị trường nhà đất Bắc Ninh.

Theo nhận định của hội môi giới, sự xuất hiện của nhiều đại gia địa ốc lớn cho thấy thị trường nơi đây sẽ ngày càng cạnh tranh mạnh. Nguồn cung sản phẩm tăng mạnh sẽ tạo ra dòng sản phẩm chất lượng tốt.

Trên đây là những thông tin được Tuyến Mai cung cấp về thị trường Bất động sản tại Thành phố Bắc Ninh . Hy vọng bài viết sẽ đem đến những thông tin có ích cho những khách hàng đang quan tâm đến các dự án bất động sản tại đây.

Scroll to Top ghế massage giá rẻ dưới 15 triệu