Social Tuyến Mai

Reenco Hòa Bình

 • Tên dự án: Reenco Hòa Bình (Dự án 98ha của An Thịnh)
 • Địa chỉ: Xã Tân Vinh, Huyện Lương Sơn, Hoà Bình
 • Quy mô dự án: 98ha
 • Ý tưởng thiết kế: mang Hà Nội về không gian xanh Hòa Bình
 • Loại hình phát triển: Khu biệt thự, nhà ở xã hội, khu cảnh quan mặt nước, khu thể thao vui chơi giải trí, nhà văn hóa, trung tâm hội nghị, hội thảo, tổ hợp khách sạn, dịch vụ, trường học
 • Cơ cấu đất xây dựng các công trình gồm:
  • Đất ở: 302.086m2
  • Đất nhà ở xã hội: 39.254m2
  • Đất công trình công cộng, thương mại dịch vụ: 74.394m2
  • Đất cây xanh công viên thể thao vui chơi giải trí:   287.492m2
  • Trường học: 43.767m2
  • Đất giao thông: 209.681m2
  • Đất hạ tầng kỹ thuật: 23.323m2

Giới thiệu về dự án Reenco Hòa Bình

Trong rất nhiều các dự án bất động sản đang thịnh hàng ở Việt Nam thì không thể không kể đến dự án Reenco Hòa Bình. Đây là một trong những dự án “đắt đỏ” nhất hiện nay. Dự án đang được các nhà đầu tư “để mắt đến”, nó nằm trong tầm ngắm của rất nhiều đại gia có tiếng trong và ngoài nước. Nhiều người phải đã đặt câu hỏi rằng: “Ở dự án Reenco Hòa Bình có gì đặc biệt mà lại thu hút đông đảo giới thượng lưu đến vậy?”. Để trả lời được câu hỏi này chúng ta hãy cũng nhau đi hết bài viết để “rõ tường rõ tận” nhé!

Mặt bằng tổng thể của dự án Reenco Hòa Bình (Dự án 98ha của An Thịnh)
Mặt bằng tổng thể của dự án Reenco Hòa Bình (Dự án 98ha của An Thịnh) – Tham Khảo

QUÝ KHÁCH XIN LƯU Ý

THÔNG TIN TRÊN WEBSITE CHỈ MANG TÍNH THAM KHẢO, HIỆN TẠI CHƯA CÓ THÔNG TIN CHÍNH THỨC TỪ CHỦ ĐẦU TƯ!

Dự án có quy mô lên tới 98ha với nội dung đầu tư là đầu tư xây dựng một khu đô thị sinh thái nghỉ dưỡng cao cấp với hệ thống kết cấu hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội đồng bộ hoàn chỉnh. Rất phù hợp với điều kiện sinh thái tự nhiên của khu vực vùng núi nơi đây. Dự án được xây dựng đồng bộ bao gồm tất cả các công trình dịch vụ và thương mại mang hình thức kiến trúc nhà sàn truyền thống của các dân tộc tỉnh Hòa Bình. Các khu cảnh quan trên mặt nước, khu thể thao vui chơi giải trí, nhà văn hóa, trung tâm hội nghị, hội thảo, một tổ hợp các khách sạn, dịch vụ cũng như trường học… Với mục đích tạo thành một quần thể khép kín trọn vẹn nhằm phục vụ toàn bộ cư dân sinh sống và làm việc trong dự án nghỉ dưỡng Reenco Hòa Bình.

Diện tích của từng địa đất được phân chia như sau:

 • Đất ở là 302.086 mét vuông
 • Đất nhà ở xã hội là 39.254 mét vuông
 • Đất công trình công cộng và thương mại dịch vụ là 74.394 mét vuông
 • Đất cây xanh công viên thể thao vui chơi giải trí là 287.492 mét vuông
 • Đất trường học là 43.767 mét vuông
 • Đất giao thông là 209.681 mét vuông
 • Đất hạ tầng kỹ thuật là 23.323 mét vuông

Năm 2012, dự án đã được UBND tỉnh Hòa Bình phê duyệt quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500. Theo đó, dự án có tổng diện tích quy hoạch là 98 ha, bao gồm 3 phân khu chức năng chính: khu biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp với diện tích 30,2 ha (chiếm 30,83% diện tích toàn khu); khu công trình công cộng và dịch vụ với diện tích 7,44 ha (chiếm 7,59%); khu cây xanh công viên, thể thao, vui chơi giải trí với diện tích 28,75 ha (chiếm 29,34%).

Dự án Reenco 98ha của chủ đầu tư An Thịnh

Với cơ cấu đất xây dựng các công trình bao gồm là đất ở, đất nhà ở xã hội, đất công trình công cộng thương mại dịch vụ, đất cây xanh công viên thể thao vui chơi giải trí, đất trường học, đất giao thông và đất hạ tầng kỹ thuật. Tất cả đều được phân chia cụ thể theo từng diện tích phù hợp khác nhau. Đây chính là một trong những lựa chọn tuyệt vời của các khách hàng cũng như các nhà đầu tư bất động sản trong và ngoài nước. Ở phía Bắc là giáp với nhanh của Sông Bùi và núi Đăng Chững, còn ở phía Đông Nam là giáp với núi Rụt xã Tân Vinh – đây chính là nơi hội tụ đủ non nước mây trời khiến cho dự án Reenco Hòa Bình trở thành nơi nghỉ dưỡng mà ai cũng muốn một lần đặt chân đến để tận hưởng cuộc sống với núi sông.

Với ý tưởng thiết kế dự án vô cùng độc đáo mang “không gian xanh hiện đại” đến cuộc sống của tất cả mọi người. Chọn nét hiện đại và sự tiện nghi của nơi đô thị gắn kết với sự ngọt ngào của núi sông nhằm tạo nên muôn vàn cùng bậc và các sắc thái khác nhau đã tại nên một khu đô thị sinh thái Đông Trường Sơn với nhiều trải nghiệm khó quên trong lòng mỗi người dân.

Trong tổng quan dự án Reenco Hòa Bình thì khu đô thị sinh thái nghỉ dưỡng Đông Trường Sơn là nhiều “tai tiếng” hơn cả. Khu đô thị này được liên danh Công Ty cổ phần Đầu tư Reenco Hòa Bình, Công Ty trách nhiệm hữu hạn Xây Dựng Thành Hưng và Công ty cổ phần Phát triển đô thị An Thịnh là nhà đầu tự được lựa chọn với dự án này. Dự án 98ha Hòa Bình có tổng chi phí lên đến 1.008,54 tỷ đồng.

Các dự án Biệt thự nghỉ dưỡng tại Hòa Bình đang được NHÀ ĐẦU TƯ quan tâm nhất: Ivory Villas & ResortCullinan Hoà Bình ResortLegacy Hill Hòa Bình, Reenco Hoà BìnhLa Saveur Hòa BìnhApec Hòa BìnhSakana Resort Hòa BìnhPanorama Hill Hoà BìnhViên Nam Resort Hòa BìnhLong Thành Luxury ResortHòa Bình New CityLàng Sinh Thái Việt Xanh, Legacy Riverside Hòa Bình,……

Những lý do khiến Reenco Hòa Bình trở thành dự án “không gian xanh hiện đại nghìn tỷ”

 1. Huyện Lương Sơn, Hòa Bình – nơi có ngành du lịch phát triển chất lượng cao

Một trong những lý do đầu tiên khiến Reenco Hòa Bình trở thành dự án “nghìn tỷ” đó là dự án được tọa lạc nơi đang có ngành phát triển du lịch chất lượng cao. Đây là lý do chốt yếu khiến Reenco Hòa Bình lọt vào mắt xanh của các đại gia và trở thành dự án “nghìn tỷ” của tỉnh Hòa Bình.

Biệt thự nghỉ dưỡng Reenco Hòa Bình

Cách đây chục năm đổ lại, người ta cứ nghĩ Hòa Bình là nơi có nhiều đồi núi, nơi “chó ăn đá gà ăn sỏi” không thể phát triển ngành du lịch thương mại. Thế nhưng với địa thế sẵn có của mình mà Hòa Bình đã triển khai được nhiều ngành nghề chất lượng trong đó có ngành du lịch và bất động sản.

Phát triển đô thị là động lực để phát triển Hòa Bình với những khu đô thị xanh, sinh thái hiện đại, môi trường sống trong lành. Đây được coi là đòn bẩy khiến bất động sản nghỉ dưỡng tại Hòa Bình có cơ hội phát triển lên. Dưới những tác động của các chính sách quy hoạch chung vùng ven thủ đô cũng như các chiến lược phát triển tỉnh Hòa Bình mà các doanh nghiệp bất động sản đã đầu tư vào nhiều dự án bất động sản tại Hòa Bình mà trong đó huyện Lương Sơn là điểm đi đầu trong việc đầu tư các khu nghỉ dưỡng hàng đầu trong toàn tỉnh.

Huyện Lương Sơn giáp ranh với thủ đô Hà Nội, có giao thông đi lại thuận tiện cùng với thiên nhiên hài hòa, cảnh sắc tươi đẹp. Nơi đây có nhiều tiềm năng, lợi thế để phát triển ngành du lịch chất lượng cao. Đến với các khu nghỉ dưỡng của Lương Sơn khách quan sẽ được trải nghiệm các hoạt động vui chơi giải trí, thưởng thức các ẩm thực của địa phương, trẻ nhỏ được trải nghiệm các trò chơi dân gian của nơi đây. Đây chính là nơi đón đầu các dự án làn sóng xanh ven đô, là tầm ngắm của các chuyên gia bất động sản. Vì thế mà Reenco Hòa Bình đã được gây dựng tại Lương Sơn – nơi có phát triển du lịch chất lượng cao, sẽ tạo nên một Reenco Hòa Bình “nghìn tỷ” trong mắt mọi người.

Vị trí dự án Reenco Lương Sơn Hòa Bình

Dự án Reenco Hòa Bình được tọa lạc tại xã Tân Vinh Thị trấn Lương Sơn của tỉnh Hòa Bình. Tuy là nằm trong tỉnh có vị trí đồi núi dày đặc thế nhưng dự án cũng nằm cách trung tâm Hà Nội chỉ có 46km theo đường quốc lộ 6. Nếu đi xe máy với vận tốc nhanh chỉ mất có 50 phút đi theo đường đại lộ Thăng Long. Đặc biệt hơn là khu đô thị sinh thái Đồng Trường Sơn lại nằm giữa quần thể các khu du lịch và khu nghỉ dưỡng nổi tiếng. Cách sân golf Phoenix với 54 lỗ lớn nhất Đông Nam Á 3km. Cách resort 15 km, cách khu suối khoáng Kim Bôi Hòa Bình chỉ có 25 km. Có thể nói Reenco Hòa Bình nằm ở vị trí khá thuận lợi, thuận lợi từ việc giao thương buôn bán từ Hòa Bình đến thủ đô Hà Nội, thuận lợi cho việc nghỉ dưỡng gần với các khu sinh thái nổi tiếng tại nơi đây.

Dự án Reenco 98ha thuộc xã Tân Vinh Thị trấn Lương Sơn của tỉnh Hòa Bình
Dự án Reenco 98ha thuộc xã Tân Vinh Thị trấn Lương Sơn của tỉnh Hòa Bình

Có nhiều lý do khiến Reenco thu hút đông đảo các đại gia doanh nhân nổi tiếng. Trong đó vị trí tọa lạc là điều khiến họ thích thú hơn cả. Theo các chuyên gia nhận định, Reenco không chỉ nằm ở vị trí đắc địa mà nơi đây còn được thiên nhiên ban tặng một không gian nguyên sơ, sơn thủy hữu tích vô cùng là kỳ thú, khiến nhiều người muốn tạm gác lại chốn đô thị phồn vinh để trở về với vẻ êm đềm của núi sông, để một lần trong đời được sống thật với thiên nhiên, được hòa quyện vào với thiên nhiên. Như vậy mới là sức sống trường tồn và vĩnh cửu. Bỏ lại sau lưng những bộn bề của cuộc sống, những khói bụi chen chúc nơi đô thị để được ôm trọn thiên nhiên vào lòng tại nơi đây.

Trải dài phía trước mặt của dự án là dòng sông Bùi êm đềm, mềm mại và uốn lượn, ôm ấp những triền đồi xanh ngút ngàn thu gọn trong tầm mắt và dài đến tận cuối chân trời. Còn phía sau là dãy núi Đăng Chững uy nghiêm và hùng vĩ. Theo các chuyên gia phong thủy thì đây chính là thế đất “tựa sơn nghinh thủy”, vị trí này được xếp vào hàng vượng địa, là một biểu tượng cho cuộc sống ấm no và hạnh phúc, phồng vinh và thịnh vượng. Một vị trí đắc địa như vậy tạo sao bạn không thử một lần “dấn thân” đến nơi này? Tôi chắc chắn bạn sẽ vô cùng thích thú với phong cảnh và cuộc sống nơi đây!^^.  Khi bước vào khu đô thị sinh thái nơi đây bạn sẽ có cảm giác đang lạc vào một xứ sở thiên đường rộng lớn. Hãy thử một lần nhé!?

Có chủ đầu tư địa ốc An Thịnh Group

Reenco Hòa Bình đã có sự “nhúng tay” của An Thịnh Group.  Dự án Reenco Hòa Bình được lọt vào bộ sưu tập những dự án “tai tiếng” của “đại gia” địa ốc An Thịnh Group. Một trong những đại gia “địa ốc” có tiếng vang lớn trong và ngoài nước, có trong tay nhiều các dự án cao cấp khác cũng trong địa bàn tỉnh Hòa Bình. Điều này cũng góp phần khiến các chuyên gia bất đống sản khác phải “ngả mũ” theo. Và đây cũng là lý do khiến Reenco của Hòa Bình trở thành dự án “hot” trong thời gian trở lại đây.

Hiện tại, An Thịnh Group đang triển khai nhiều dự án như: Phú Cát City 19ha tại Đô thị Hòa Lạc, Hà Nội, Dự án Legace Hill Hòa Bình tại Lương Sơn, Hòa Bình; The Spring Town tại khu vực Xuân Mai Hà Nội, 35B Nguyễn Huy Tưởng tại Thanh Xuân, Hà Nội, Reenco Hòa Bình (Khu đô thị sinh thái nghỉ dưỡng cao cấp Đông Trường Sơn)…

Ví trí địa lý thuận lợi

Như đã nói ở trên, Reenco Hòa Bình được nằm trong vị trí đắc địa thuận lợi từ việc ăn ở và giao thương buôn bán của người dân nơi đây. Một bên giáp với Thủ đô Hà Nội, một bên giáp với nhánh sống Bùi, một bên tựa lưng vào núi Đăng Chững sẽ tạo nên cảm giác bền vững khi sinh sống và làm việc tại nơi đây. Tạo cho cư dân cảm giác an toàn mà vẫn tận hưởng được vẻ đẹp của núi non hùng vĩ, thiên nhiên sơn thủy hữu tình.

Sự khác biệt của vùng đất Hòa Bình

Theo các chuyên gia nhận định thì Hòa Bình là vùng đất nhiều tiềm năng để phát triển các loại hình như du lịch văn hóa, du lịch sinh thái, du lịch tâm linh và du lịch nghỉ dưỡng. Đây cũng chính là mục tiêu mà các nhà phát triển dự án đã lựa chọn và hướng tới nhằm tạo ra sự khác biệt cho những dự án bất động sản nghỉ dưỡng. Gần đây là sự xuất hiện hiện của dự án Reenco Hòa Bình – là một trong những dự án được giới đầu tư nhắm đến với giá trị lên đến nghìn tỷ đồng.

Lời kết

Dự án Reenco Hòa Bình (Hay còn gọi dự án 98ha của An Thịnh tại Hòa Bình) được triển khai với nhiều quy mô và tiện ích khác nhau. Đem con người hòa nhập với xứ sở thiên nhiên hùng vĩ. Đây thật sự là một nơi đáng để sống và tận hưởng cho một cuộc sống tươi đẹp. Các bạn hãy thử một lần đến và trải nghiệm cuộc sống nơi đây nhé!

Chia sẻ thông tin này:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on email
Email

Tải trọn bộ tài liệu dự án Reenco Hòa Bình

Có thể bạn quan tâm:

Dự án cùng khu vực:

Toàn cảnh khu đô thị mới Trung Minh - Casa Del Rio
Toàn cảnh khu đô thị mới Trung Minh - Casa Del Rio
Legacy Riverside Hòa Bình
Legacy Riverside Hòa Bình
Panorama Hill Hòa Bình
Panorama Hill Hòa Bình
Legacy Hill Hòa Bình
Legacy Hill Hòa Bình
Quy hoạch Khu A Xanh Villas Resort
Quy hoạch Khu A Xanh Villas Resort
Cullinan Hòa Bình Resort
Cullinan Hòa Bình Resort

Mục lục dự án

Dự án cùng Chủ đầu tư

Tuyến Mai sẽ bổ sung trong thời gian tới ...
nhận thông tin & tài liệu dự án Reenco Hòa Bình qua email
Scroll to Top
Cho quý khách đăng ký online
Nhiều phần quà hấp dẫn
Favicon Tuyến Mai
Miễn phí tải bảng giá gốc dự án Reenco Hòa Bình
(*) Nhập email chính xác để nhận được bảng giá!
ghế massage giá rẻ dưới 15 triệu