Social Tuyến Mai

CHủ đầu tư Flamingo Group

Giới thiệu tổng quan về Flamingo Group

Flamingo Group là tập đoàn đầu tư bất động sản danh tiếng của Việt Nam với hàng loạt sản phẩm nghỉ dưỡng, du lịch hàng đầu. Nếu bạn có mong muốn sở hữu các sản phẩm của Flamingo Group và tìm hiểu rõ hơn về tập đoàn này, hãy theo dõi bài viết dưới đây để có thể đưa ra được lựa chọn kịp thời. Từ đó nhanh chóng sở hữu được những sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng giá trị của tập đoàn này.

Logo Flamingo Group
Logo chính thức của tập đoàn Flamingo Group

Chính sự nổi tiếng cùng những dự án bất động sản nghỉ dưỡng hàng đầu, rất nhiều khách hàng đã đặt ra câu hỏi Flamingo là gì? Flamingo Group là ai? Flamingo Group là sân sau của ai? Ai đứng sau chống lưng cho Flamingo Group?

Trong bài viết này, Tuyến Mai sẽ tổng hợp những thông tin hữu ích, đánh giá khách quan và quan trọng hơn giúp bạn giải đáp toàn bộ những Câu hỏi bên trên.

Flamingo Group là gì? Flamingo Group là ai?
Flamingo Group là gì? Flamingo Group là ai?

Flamingo Group là gì? Flamingo Group là của ai?

Flamingo Group có tiền thân là Hùng Vương Group với hàng loạt những thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước như Flamingo Đại Lải Resort, Cát Bà Beach Resort, Forest In The Sky, HanoiRedtours…Với uy tín gần 25 năm xây dựng và phát triển được khẳng định qua gần 70 giải thưởng kiến trúc và bất động sản nghỉ dưỡng quốc tế danh giá, Flamingo Holding Group chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng niềm tự hào khi sở hữu những dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp hàng đầu.

Flamingo Group nổi lên với những dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp hàng đầu
Flamingo Group nổi lên với những dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp hàng đầu

Flamingo Group (Viết tắt: FGR) có tên đầy đủ là Công ty cổ phần tập đoàn Flamingo, trụ sở chính đặt tại tầng 4 & 6 – Tòa nhà Vinafor, 127 Lò Đúc, Quận Hai Bà Trưng, Tp Hà Nội. Tập đoàn Flamingo được thành lập từ năm 1996, với vốn điều lệ: do ông Trịnh Ngọc Dũng làm chủ tịch hội đồng quản trị (HĐQT).

Trong lĩnh vực đầu tư bất động sản du lịch, nghỉ dưỡng và dịch vụ tại Việt Nam thì Flamingo Group chính là tập đoàn tiên phong với những sản phẩm chất lượng. Với khát vọng đưa thương hiệu Việt đến với toàn thế giới, các sản phẩm mà tập đoàn này đầu tư luôn đạt tiêu chuẩn quốc tế. Để đạt được điều này, Flamingo Group luôn dẫn đầu xu hướng của trong việc tạo ra lối sống mới cho những ai sở hữu sản phẩm của mình.

Mua bất động sản của Flamingo Group, bất kỳ ai cũng đều có cơ hội sở hữu những sản phẩm hiện đại, sang trọng và cực kỳ đẳng cấp. Ngoài ra, tập đoàn này luôn ưu tiên những dự án gần gũi với thiên nhiên. Đặc biệt là những giá trị truyền thống, nhân văn của dân tộc nhằm đem đến môi trường sống hoàn hảo nhất cho khách hàng của mình.

Flamingo Group với nhiều dự án BĐS đẳng cấp
Flamingo Group với nhiều dự án BĐS đẳng cấp

Những gì mà Flamingo Group đạt được hiện nay cũng chính là giá trị cốt lõi mà họ muốn đem đến cho khách hàng của mình. Việc lấy con người làm giá trị cốt lõi trong hoạt động giúp cho tập đoàn đạt được nhiều thành công. Đây cũng chính là lý do khiến cho những sản phẩm của tập đoàn luôn đề cao hoạt động phát triển bền vững, bảo vệ môi trường, thiên nhiên sống cho con người.

Flamingo Group hướng tới sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng với lối kiến trúc xanh
Flamingo Group hướng tới sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng với lối kiến trúc xanh

Tầm nhìn của Flamingo Group cũng là một trong những điều mà khách hàng có thể căn cứ vào đây để yên tâm về những gì mà tập đoàn này có thể làm được:

 • Có trách nhiệm với cộng đồng
 • Gìn giữ môi trường sinh thái bền vững trong các hoạt động đầu tư, xây dựng
 • Lấy con người làm trung tâm chính là cơ sở để xây dựng văn hóa doanh nghiệp đặc trưng của tập đoàn.
 • Chiến lược kinh doanh linh hoạt để ngày càng phát triển trên nhiều lĩnh vực kinh doanh
 • Thành viên có được môi trường làm việc và cuộc sống đầy đủ nhất
 • Bộ máy doanh nghiệp vững mạnh và chuyên nghiệp.

Lĩnh vực hoạt động của Flamingo Group

Tập đoàn Flamingo là nhà đầu tư hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản, du lịch, dịch vụ nghỉ dưỡng với khát vọng đưa thương hiệu Việt ra thế giới. Với triết lý kinh doanh “tiên phong – tận tụy – bền vững”, các sản phẩm của Flamingo luôn dẫn dắt các xu hướng, đem đến phong cách sống hoàn toàn mới: hiện đại, đẳng cấp, sang trọng giữa thiên nhiên. Bên cạnh đó, Flamingo Group luôn đề cao những giá trị tự nhiên, văn hóa truyền thống, những giá trị nhân văn đem đến cuộc sống tốt đẹp, hạnh phúc cho con người.

Flamingo Group là nhà đầu tư hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng
Flamingo Group là nhà đầu tư hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng

Từ khi thành lập cho đến nay, Flamingo Group luôn là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng, du lịch với những dự án đẳng cấp, mang lại giá trị cho cộng đồng.

Dù ở thời điểm hiện tại không thiếu các doanh nghiệp cạnh tranh hoạt động trong lĩnh vực này nhưng FGR vẫn là nơi được nhiều nhà đầu tư quan tâm và đặt trọn niềm tin với những sản phẩm chất lượng hàng đầu khó có ai sánh được.

Ngoài ra, lĩnh vực hoạt động của tập đoàn còn bao gồm hoạt động kinh doanh, tư vấn và quản lý bất động sản. Cung cấp các dịch vụ du lịch trong nước và quốc tế như nhà hàng, khách sạn…

Những thành tựu mà Flamingo Group đạt được

Trong quá trình hoạt động của mình, Flamingo Group đạt được những thành tựu vô cùng nổi bật. Hàng chục giải thưởng danh giá giúp cho tập đoàn này nhanh chóng trở thành doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng ở Việt Nam.

Những thành tựu mà Flamingo Group đạt được
Những thành tựu mà Flamingo Group đạt được

Hơn thế nữa, những thành tựu nổi bật mà Flamingo Group đạt được dưới đây chính là minh chứng rõ ràng nhất cho uy tín cũng như chất lượng sản phẩm, dịch vụ của tập đoàn này:

 • Là điểm du lịch sinh thái cộng đồng tiêu biểu 2018
 • Nhà cung cấp dịch vụ cưới xuất sắc
 • Công trình xanh tốt nhất 2019
 • Khu nghỉ dưỡng có thiết kế kiến trúc cảnh quan đẹp nhất Đông Nam Á 2018
 • Resort gia đình sang trọng hàng đầu thế giới
 • Dự án bất động sản thương mại có kiến trúc cao tầng độc đáo nhất.

Lý do nên mua dự án của Flamingo Group

Với tầm ảnh hưởng cũng như uy tín của Flamingo Group trong ngành bất động sản du lịch nghỉ dưỡng, thật quá dễ dàng để nhà đầu tư đưa ra được sự lựa chọn của mình.

Tập đoàn Flamingo là chủ đầu tư NỘI được đánh giá uy tín nhất Việt Nam hiện nay
Tập đoàn Flamingo là chủ đầu tư NỘI được đánh giá uy tín nhất Việt Nam hiện nay

Nếu như có ý định đầu tư vào các sản phẩm tiềm năng thì những dự án của Flamingo Group chính là lựa chọn nên được ưu tiên hàng đầu. Những lý do sau chính là điều khiến cho khách hàng không quá chần chừ khi mua dự án của tập đoàn này:

 • Các sản phẩm của Flamingo Group luôn có lợi thế về mặt vị trí – yếu tố tiên quyết để tạo nên giá trị của một dự án bất động sản
 • Cơ hội sinh lời cao
 • Cư dân nhận được phương án tài chính linh hoạt từ phía chủ đầu tư cũng như hưởng được những chính sách đặc quyền tối ưu.
 • Sở hữu vĩnh viễn với những giá trị lâu dài
 • Tiện ích của mỗi dự án đẳng cấp và đạt tiêu chuẩn quốc tế
 • Mỗi công trình đều có kiến trúc nổi bật cũng như thiết kế nội thất đạt tiêu chuẩn 5 sao

Các dự án của Flamingo Group đã và đang triển khai

Để dễ dàng hơn trong việc đưa ra quyết định sở hữu các dự án của Flamingo Group, hãy tìm hiểu một số dự án nổi bật của tập đoàn này ngay sau đây:

Flamingo Đại Lải Resort – Top 10 dự án Resort đẹt nhất thế giới

Dự án Flamingo Đại Lải Resort của tập đoàn Flamingo Group
Dự án Flamingo Đại Lải Resort của tập đoàn Flamingo Group

Flamingo Đại Lải Resort: Là công trình gây ấn tượng với khách hàng bởi kiến trúc xanh, vị trí đắc địa hàng đầu miền Bắc và quang cảnh “non xanh nước biếc’ hiếm có. Dự án có diện tích 123ha với quang cảnh rừng cây và mặt hồ bao bọc xung quanh. Điều này tạo nên giá trị tuyệt vời cho một dự án bất động sản du lịch nghỉ dưỡng cao cấp. Dự án này đạt tiêu chuẩn 5 sao với định hướng bảo tồn môi trường sinh thái nhằm tạo ra được môi trường sống đẳng cấp nhất cho cư dân của mình. Flamingo Đại Lải Resort còn được thiên nhiên ưu ái cho một hệ sinh thái hoàn toàn tự nhiên, gần như không chịu sự tác động của con người nên đây chính là điểm đến được nhiều du khách thông minh lựa chọn để nghỉ dưỡng. Vì vậy việc đầu tư vào dự án này cho thấy tiềm năng phát triển là rất lớn.

Flamingo Cát Bà Beach Resort

Dự án Flamingo Cát Bà Beach Resort của tập đoàn Flamingo
Dự án Flamingo Cát Bà Beach Resort của tập đoàn Flamingo

Flamingo Cát Bà Beach Resort với vị trí đắc địa tại bãi biển đẹp nhất của Đảo Cát Bà cũng chính là một lựa chọn hoàn hảo dành cho những ai muốn sở hữu sản phẩm nghỉ dưỡng của Flamingo Group. Dự án này được đánh giá là quần thể nghỉ dưỡng đẳng cấp với các tiện ích hàng đầu, tầm nhìn đắt giá và kiến trúc đẹp hàng đầu thế giới. Quy mô dự án này cũng cực kỳ lớn với 1003 căn hộ khách sạn, villa nên khách hàng cũng có thể dễ dàng tham khảo và lựa chọn được sản phẩm phù hợp trước khi bắt tay đầu tư.

Flamingo Crown Bay Thanh Hóa

Flamingo Crown Bay Thanh Hóa là khu tổ hợp hợp nghỉ dưỡng với đa dạng sản phẩm khác nhau: Mini Hotel, Shophouse và biệt thự đẳng cấp mang thương hiệu của chủ đầu tư Flamingo Group, với sứ mệnh “mang rừng ra biển” sẽ là một sản phẩm độc nhất vô nhị, mang đến cho du khách những trải nghiệm nghỉ dưỡng tuyệt vời khi đến với biển Hải Tiến.

Dự án Flamingo Crown Bay Thanh Hóa của Flamingo Group
Dự án Flamingo Crown Bay Thanh Hóa của Flamingo Group (Đang triển khai)

Flamingo Crown Bay Thanh Hóa là dự án nghỉ dưỡng 5* tọa lạc bãi biển Hải Tiến – Thanh Hóa. Dự án được xây dựng ngay tại bãi tắm Hải Tiến – Thiên đường nghỉ dưỡng trước biển, cùng tầm nhìn đắt giá. Dưới bàn tay tài hoa & tâm huyết của chủ đầu tư, Flamingo Hải Tiến đã trở thành quần thể phức hợp nghỉ dưỡng đẳng cấp & độc đáo bậc nhất hiện nay. Không chỉ hoàn hảo về dịch vụ tiện ích, độc đáo về kiến trúc, Flamingo Thanh Hóa còn sở hữu tiềm năng sinh lời hấp dẫn, sự gia tăng giá trị bất động sản cũng như tính thanh khoản cao cho sản phẩm.

Tất cả những dự án của Flamingo Group đều có chính sách trả trước đơn giản với lợi nhuận hứa hẹn nên việc đầu tư vào các sản phẩm của tập đoàn này đang rất được quan tâm. Vì vậy nếu bạn cũng có dự định, đừng bỏ qua thời cơ này.

Thông tin liên hệ tới tập đoàn Flamingo

Quý khách hàng có nhu cầu hỗ trợ thông tin, hoặc mua bán các sản phẩm của tập đoàn Flamingo Holdings Group, vui lòng liên hệ tới:

 • Địa chỉ: Tầng 4 & 6 – Tòa nhà Vinafor, 127 Lò Đúc, Quận Hai Bà Trưng, Tp Hà Nội
 • Số điện thoại: 19008655 – Bấm phím 1-1
 • Email: sales@flamingogroup.vn
 • Website: www.flamingoresorts.vn

Nếu bạn có mong muốn được làm việc trong Flamingo Group, hãy tìm hiểu thông tin Flamingo Group tuyển dụng trên: careerlink.vn, 123job.vn, Jobsgo.vn, vietnamworks.com,… để tìm được công việc phù hợp. Hoặc liên hệ trực tiếp Hotline Tuyển dụng để được hỗ trợ.

Logo Flamingo Holding Group
Logo Flamingo Holding Group

Kết luận

Với uy tín cũng như những gì mà Flamingo Group đạt được, chắc chắn sản phẩm của tập đoàn này sẽ không khiến cho nhà đầu tư thất vọng. Vì vậy việc mà bạn cần làm chỉ là tìm hiểu và xác định xem đâu là sản phẩm phù hợp với nhu cầu cũng như mục đích kinh doanh của mình để đầu tư. Cơ hội nhận được những giá trị hợp dẫn sẽ bắt đầu khi bạn quyết định được sản phẩm mà mình sẽ đặt trọn niềm tin vào. Hãy bắt đầu chặng đường khám phá, chính phục và tận hưởng những giá trị hàng đầu mà chủ đầu tư Flamingo Group có thể đem lại nhé!

Tập đoàn Flamingo - TOP 10 chủ đầu tư uy tín nhất Việt Nam
Tập đoàn Flamingo – TOP 10 chủ đầu tư uy tín nhất Việt Nam

Các câu hỏi liên quan tới tập đoàn Flamingo:

 1. Địa chỉ tập đoàn Flamingo ở đâu?
  • Trụ sở chính: Tầng 4 & 6 – Tòa nhà Vinafor, 127 Lò Đúc, Quận Hai Bà Trưng, Tp Hà Nội
 2. Flamingo Group thành lập từ lúc nào?
  • Thời gian thành lập: năm 1996
 3. Tên tiếng anh của tập đoàn Flaminingo là gì?
  • Tên giao dịch quốc tế: Flamingo Group Joint Stock Company
 4. Ai là chủ tịch tập đoàn Flamingo?
  • Chủ tịch tập đoàn Flamingo là: ông Trịnh Ngọc Dũng
 5. Flamingo Group đã triển khai những dự án nào?
  • Các dự án của Flamingo: Flamingo Đại Lải Resort, Flamingo Cát Bà Beach Resort, Flamingo Crown Bay Thanh Hóa và Tòa nhà văn phòng Flamingo Đội Cấn.
 6. Flamingo Group có những Giải thưởng và Thành tích gì?
  • Hơn 60 giải thưởng danh giá trong và ngoài nước
 7. Flamingo Group là sân sau của ai?
 8. Có nên mua dự án của Flamingo hay không?

Tìm hiểu thêm thông tin về những chủ đầu tư phát triển BĐS Nghỉ Dưỡng tốt nhất hiện nay:

 • Sun Group – Nhà phát triển bất động sản nghỉ dưỡng, công trình vui chơi giải trí tốt nhất Đông Nam Á 2020
 • Tìm hiểu về tập đoàn Bim Group và Các dự án BĐS Nghỉ Dưỡng đình đám nhất
 • Vingroup và các dự án bất động sản nghỉ dưỡng đẳng cấp nhất Việt Nam!

MỤC LỤC BÀI VIẾT

Dự án của Flamingo Group

Flamingo Crown Bay Thanh Hóa
Scroll to Top ghế massage giá rẻ dưới 15 triệu