Social Tuyến Mai

Chung cư Thượng Đình Residence

– Biên bản cuộc họp ngày 17/5/2012
– Công văn số 199/TC-QC của Cục Tác chiến (Bộ Tổng tham mưu) ngày 09/6/2012
– Công văn số 3522/QHKT-TTQHKT của Sở Quy hoạch Kiến trúc Hà Nội ngày 06/10/2011
– Thỏa thuận thoát nước phục vụ lập dự án số 536/TNHN ngày 29/4/2011 của Công ty TNHH Nhà nước Một thành viên thoát nước Hà Nội.
– Công văn số 9456/UBND-XD của UBND Thành phố Hà Nội ngày 19/11/2010
– Giấy ủy quyền ngày 25/11/2010 của Công tyTNHH Nhà nước Một thành viên thoát nước Hà Nội và Công ty Cổ phần Tư vấn đầu tư xây dựng Ba Đình.
– Thỏa thuận nguyên tắc hợp tác kinh doanh số 01/2010/TTNTHTKD ngày 11/11/2010
– Hợp đồng thuê đất số 413 – 24599/ĐC-NĐ-HĐTĐ ngày 29/10/1999 của Công ty giầy Thượng Đình và Sở Địa chính – Nhà đất Hà Nội

Giới thiệu Chung cư Thượng Đình Residence

Dự án Tổ hợp văn phòng, nhà ở kết hợp Dịch vụ Thương mại tại số 277 Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân với kiến trúc và trang bị hiện đại nhằm đáp ứng các mục tiêu:
– Cụ thể hóa quy hoạch khu vực, xây công trình cao tầng nhưng giảm mật độ xây dựng, tạo sân vườn, cảnh quan và khoảng lưu thông tốt cho khu vực, thực hiện xây dựng theo đúng quy hoạch được duyệt, góp phần hoàn chỉnh quy hoạch phát triển Thủ đô.
– Thực hiện đúng chủ trương di dời cơ sở sản xuất hiện tại không còn phù hợp với Quy hoạch ra khỏi khu vực phát triển đô thị. Khai thác có hiệu quả quỹ đất thành phố.
– Tăng thêm quỹ sàn nhà ở, văn phòng đáp ứng được nhu cầu của người dân thủ đô.
– Tạo một công trình kiến trúc đẹp góp phần vào mỹ quan chung cho quy hoạch khu vực.
– Tạo sự ổn định và phát triển cho doanh nghiệp, giải quyết việc làm cho người lao động, khai thác hiệu quả quỹ đất, mang lại giá trị kinh tế cho địa phương và doanh nghiệp.
Nhiệm vụ:
– Điều chỉnh cục bộ quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 tại ô đất số 277 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để tăng thêm quy mô xây dựng đáp ứng tốt hơn nhu cầu ở của người dân trong xu hướng phát triển song vẫn đảm bảo ranh giới, diện tích đất xây dựng công trình theo quy hoạch được duyệt và tuân thủ quy định của Quy chuẩn xây dựng Việt Nam, tiêu chuẩn thiết kế chuyên ngành, không làm thay đổi hệ thống hạ tầng kỹ thuật chính của quận Thanh Xuân theo quy hoạch chi tiết được duyệt tại Quyết định số 112/1999/QĐ-UB ngày 28/12/1999.
– Các nội dung khác, không thuộc nội dung điều chỉnh ô đát số 277 Nguyễn Trãi, phường Thanh Xuân được giữ nguyên theo quy hoạch chi tiết quận Thanh Xuân, tỷ lệ 1/2000 đã được UBND Thành phố Hà Nội phê duyệt tại Quyết định số 112/1999/QĐ-UB ngày 28/12/1999 và tại các quy định khác có liên quan.
Hồ sơ pháp lý:
– Biên bản cuộc họp ngày 17/5/2012 về việc lấy ý kiến cộng đồng dân cư về việc lập và thực hiện dự án đầu tư xây dựng Tổ hợp văn phòng, nhà ở kết hợp dịch vụ thương mại tại 277 đường Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
– Công văn số 199/TC-QC của Cục Tác chiến (Bộ Tổng tham mưu) ngày 09/6/2012 về việc chấp thuận độ cao tĩnh không xây dựng công trình.
– Công văn số 3522/QHKT-TTQHKT của Sở Quy hoạch Kiến trúc Hà Nội ngày 06/10/2011 về việc quy hoạch kiến trúc tại khu đất số 277 Nguyễn Trãi, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
– Thỏa thuận thoát nước phục vụ lập dự án số 536/TNHN ngày 29/4/2011 của Công ty TNHH Nhà nước Một thành viên thoát nước Hà Nội.
– Công văn số 9456/UBND-XD của UBND Thành phố Hà Nội ngày 19/11/2010 về việc di dời cơ sở sản xuất để nghiên cứu lập và thực hiện dự án đầu tư xây dựng tại 277 đường Nguyễn Trãi và 74 Hạ Đình, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân.
– Giấy ủy quyền ngày 25/11/2010 của Công tyTNHH Nhà nước Một thành viên thoát nước Hà Nội và Công ty Cổ phần Tư vấn đầu tư xây dựng Ba Đình.
– Thỏa thuận nguyên tắc hợp tác kinh doanh số 01/2010/TTNTHTKD ngày 11/11/2010 giữa Công ty TNHH Nhà nước một thành viên giầy Thượng Đình và các Công ty tham gia đầu tư (Công ty Cổ phần HBI, Công ty Cổ phần tư vấn đầu tư xây dựng Ba Đình, Công ty TNHH Sản xuất và xây dựng Ba Đình 6, Công ty Cổ phần Phát triển kỹ thuật công nghệ EDH,
– Hợp đồng thuê đất số 413 – 24599/ĐC-NĐ-HĐTĐ ngày 29/10/1999 của Công ty giầy Thượng Đình và Sở Địa chính – Nhà đất Hà Nội

Nguồn: Congtybadinh.com.vn

Vị trí Chung cư Thượng Đình Residence

Dự án Thượng Đình Residence sở hữu một vị trí vàng số 277 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân. Nơi tập trung nhiều đầu mối giao thông huyết mạch như đường Láng, đường Nguyễn Trãi, đường Trường Chinh, đường Tây sơn, phía Đông Bắc giáp đường Láng, phía Đông Nam giáp đường Nguyễn Trãi, phía Tây Bắc và Tây Nam giáp khu dân cư phường Thượng Đình

Chung cư Thượng Đình Residence chiếm lĩnh một vị trí đắc địa nằm trên trục đường Nguyễn Trãi, trục đường duy nhất nối Hà Đông trên điểm giao cắt của đường vành đai 3. Từ vị trí của dự án sẽ dễ dàng đi lan tỏa về một số huyện lân cận với nội thành Hà Nội, cũng như dễ dàng kết nối với trung tâm Du lịch nổi tiếng: Tràng An – Bái Đính, Yên Tử, Chùa Hương… nhờ hệ thống đường cao tốc đi từ cầu Thanh Trì đến đường Phạm Hùng, đường vào cao tốc Hà Nội – Hải Phòng, Dự án nằm cách ngay cạnh trạm trung chuyển BTR thuộc tuyến đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông chỉ vài bước chân. Vì thế, có thể khẳng định, vị trí của Chung cư Thượng Đình Residence 277 Nguyễn Trãi đóng vai trò như cánh cửa rộng mở tiếp cận các tiện ích tốt nhất của đô thị.

Tiện ích Chung cư Thượng Đình Residence

Chung cư Thượng Đình Residence có chiều dài đến hơn 500m chạy dọc theo trục đường Nguyễn Trãi, trục đường tiếp giáp với rất nhiều những con đường huyết mạch quan trọng như đường vành đai 2,3, đường Láng, Lê Văn Lương, Khuất Duy Tiến, Nguyễn Xiển, Phạm Hùng,… Với vị trí như thế này, cư dân trong tương lai sẽ dàng di chuyển tới nhiều địa điểm trong và ngoài thành phố một cách dễ dàng.

Tiện ích ngoại khu đầy đủ, dễ dàng tiếp cận với:

 • Trường ĐH: Quốc Gia, Thuỷ Lợi, Công Đoàn, Học Viện Ngân
  Hàng, ĐH Y, ĐB Bách Khoa, ĐH Xây Dựng
 • Bệnh viện lớn: Bạch Mai, Y Hà Nội, Răng Hàm Mặt, Việt Pháp
 • Trung tâm thương mại: Royal City, Pico Tây Sơn, Pico Nguyễn Trãi,…
 • Rạp chiếu phim: CGV Royal City, CGV Lotte,…
 • Nhà hát múa rối TW
 • Bến xe: Giáp Bát

Các dịch vụ tiện ích nội khu tiêu chuẩn:

 • Tầng hầm để xe rộng rãi phục vụ bãi đỗ xe
 • Dịch vụ thương mại, văn phòng, nhà hàng
 • Trường mầm non quốc tế
 • Tầng sinh hoạt cộng đồng và chăm sóc sức khoẻ
 • Phòng tập Gym với các trang thiết bị hiện đại, phục vụ tối đa nhu cầu tập luyện của cư dân
 • Khu Thương mại – Dịch vụ quy tụ những thương hiệu hàng đầu thế giới
 • Thư viện đọc sách, viện bảo tàng mini, khu triển lãm, rạp chiếu phim,..
 • Hệ thống camera an ninh phục vụ 24/24

Chung cư 277 Nguyễn Trãi có chiều dài đến hơn 500m chạy dọc theo trục đường Nguyễn Trãi, trục đường tiếp giáp với rất nhiều những con đường huyết mạch quan trọng như đường vành đai 2,3, đường Láng, Lê Văn Lương, Khuất Duy Tiến, Nguyễn Xiển, Phạm Hùng,… Với vị trí như thế này, cư dân trong tương lai sẽ dàng di chuyển tới nhiều địa điểm trong và ngoài thành phố một cách dễ dàng.

Chung cư Thượng Đình Residence 277 Nguyễn Trãi hay được gọi là “ALL IN ONE” tất cả trong một, là hiện thân của một thành phố thu nhỏ với tổ hợp nhiều tiện ích và không gian sống xanh ở trung tâm khu vực quận Thanh Xuân. Tại Thượng Đình Residence khách hàng thực sự được trải nghiệm hết thế nào là cuộc sống đẳng cấp, sự khác biệt. Hệ thống dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao được quản lý dưới mô hình hiện đại, Nơi mọi giác quan của con người sẽ được đánh thức. Thượng Đình Residence Nguyễn Trãi là sự hiện diện của một cộng đồng đẳng cấp, một kiến trúc bền vững với thời gian ngay giữa lòng thủ đô Hà Nội.

Thiết kế căn hộ Chung cư Thượng Đình Residence

Thiết kế căn hộ Thượng Đình Residence 277 Nguyễn Trãi hợp lý, hướng tới sự tối ưu trong không gian sống trong từng căn hộ. Nội thất hiện đại và lối kiến trúc sang trọng sẽ là những điều kiện hoàn hảo để bạn có thể xây dựng một phong cách sống mang cá tính riêng của bạn. Một phòng tắm rộng, một nhà bếp và phòng ngủ thoáng mát và tinh tế là tát cả các tính năng cần có của các phòng.

Dự án Thượng Đình Residence Nguyễn Trãi được thiết kế sang trọng và cực kỳ hiện đại. Tất cả các phòng được xây cất với nhiều khe thoáng và cửa sổ nhằm tận dụng tối đa ánh sáng và gió tự nhiên vừa tốt cho sức khỏe vừa tạo sự thông thoáng lưu thông không khí mang lại sự thịnh vượng, tài lộc cho gia chủ nơi đây.

Giá bán Chung cư Thượng Đình Residence

Giá bán Chung cư Thượng Đình Residence 277 Nguyễn Trãi: Quý khách hàng liên hệ trực tiếp để biết thông tin chính xác.

Hoặc đăng ký thông tin liên hệ vào Form bên dưới để nhận đầy đủ thông tin về Giá bán, Bảng giá suất ngoại giao trực tiếp từ chủ đầu tư

Liên hệ mua Chung cư Thượng Đình Residence

Quý khách quan tâm tới căn hộ tại Chung cư Thượng Đình Residence vui lòng liên hệ tới Hotline phòng kinh doanh, hoặc đăng ký nhận thông tin mới nhất về dự án tại Form liên hệ bên dưới.

Chúc quý khách hàng sớm lựa chọn được cho gia đình 1 căn hộ ưng ý!!!

Chia sẻ thông tin này:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on email
Email

Tải trọn bộ tài liệu dự án Chung cư Thượng Đình Residence

Có thể bạn quan tâm:

Dự án cùng khu vực:

Legacy Garden 214 Nguyễn Xiển
Legacy Garden 214 Nguyễn Xiển
Quy hoạch Khu A Xanh Villas Resort
Quy hoạch Khu A Xanh Villas Resort
Dự án Trinity Tower Mễ Trì
Dự án Trinity Tower Mễ Trì
Chung cư VNT Hạ Đình
Chung cư VNT Hạ Đình
Chung cư Sky View Plaza
Chung cư Sky View Plaza
Chung cư 181 Nguyễn Huy Tưởng
Chung cư 181 Nguyễn Huy Tưởng

Mục lục dự án

Dự án cùng Chủ đầu tư

Tuyến Mai sẽ bổ sung trong thời gian tới ...
nhận thông tin & tài liệu dự án Chung cư Thượng Đình Residence qua email
Scroll to Top
Cho quý khách đăng ký online
Nhiều phần quà hấp dẫn
Favicon Tuyến Mai
Miễn phí tải bảng giá gốc dự án Chung cư Thượng Đình Residence
(*) Nhập email chính xác để nhận được bảng giá!