Social Tuyến Mai

Chung cư An Bình Homeland

 • Tên dự án: Chung cư An Bình Homeland
 • Vị trí dự án: Khu đô thị Geleximco, Lê Trọng Tấn, Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội
 • Chủ dầu tư: Tập đoàn Geleximco
 • Diện tích khu đất: 00.000 m2
 • Mật độ xây dựng: 35%
 • Diện tích sàn: 00.00 m2
 • Quy mô: 4 tòa tháp chung cư
 • Tổng số căn hộ: Hơn 1000 căn hộ
 • Thiết kế căn hộ: Từ 2 – 3 phòng ngủ
 • Tiện ích: Tiêu chuẩn 5*
 • Hình thức sở hữu: Sổ hồng lâu dài
 • Thời gian bàn giao: Quý 4/2021
 • Giá bán An Bình Homeland: Liên hệ

Thông tin về chung cư An Bình Homeland

Chung cư An Bình Homeland là tổ hợp căn hộ chung cư cao cấp và trung tâm thương mại được đầu tư xây dựng lại Khu C thuộc khu đô thị Geleximco – đường Lê Trọng Tấn, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội. An Bình Homeland Lê Trọng Tấn có điểm gì nổi bật, giá bán có cao không? Có nên mua chung cư An Bình Homeland hay không? Chủ đầu tư là ai, có uy tín hay không?

Chung cư An Bình Homeland
Phối cảnh tổng thể Chung cư An Bình Homeland

Trong bài viết này, Tuyến Mai và Đội nhóm của chúng tôi sẽ giải đáp toàn bộ những câu hỏi bên trên, và quan trọng hơn giúp quý khách có đầy đủ thông tin và cơ sở đưa ra quyết định Có nên mua căn hộ An Bình Homeland hay không. Hy vọng qua bài viết, quý khách quan tâm căn hộ quận Hà Đông có thêm thông tin bổ ích và đưa ra quyết định phù hợp với nhu cầu.

Tổng quan chung cư An Bình Homeland

 • Tên thương mạiChung cư An Bình Homeland
 • Vị trí dự án: Khu C – Khu đô thị Geleximco, đường Lê Trọng Tấn Q. Hà Đông, Tp. Hà Nội
 • Chủ đầu tư: Công ty TNHH Xuất nhập khẩu tổng hợp Hà Nội – Geleximco
 • Tổng thầu: Đang cập nhật…
 • Nhà thầu Thi Công Cọc và Tường Vây: Đang cập nhật…
 • Nhà thầu Thiết Kế: Đang cập nhật…
 • Nhà thầu Thiết Kế: Đang cập nhật…
 • Tổng số vốn đầu tư: Đang cập nhật…
 • Tổng diện tích ô đất lập dự án: Đang cập nhật…
 • Mật độ xây dựng: 35%
 • Quy mô: Gồm 4 tòa tháp, 3 tầng hầm, tầng TTTM
 • Tổng số căn hộ: Hơn 1000 căn hộ chung cư
 • Diện tích căn hộ: Bố trí từ 2 – 3 phòng ngủ
 • Giá bán căn hộ An Bình Homeland: từ 00.000 tr/m2 (Đã có VAT và Nội thất hoàn thiện cao cấp)
 • Nội thất bàn giao: Nội thất cao cấp
 • Tiến độ thanh toán: Theo 7 đợt linh hoạt
 • Ngày khởi công: Đang cập nhật…
 • Dự kiến bàn giao: Quý 4/2021
 • Hình thức sở hữu: Lâu dài đối với người Việt Nam; 50 năm với người nước ngoài.
 • Thời gian mở bán chung cư An Bình Homeland: Đang cập nhật…

Tại dự án An Bình Homeland có đầy đủ các tiện ích phục vụ cư dân với không gian sinh hoạt cộng đồng như bãi đỗ xe, đường dạo bộ, nhà trẻ, mẫu giáo, phòng sinh hoạt cộng đồng, khu thương mại dịch vụ như spa, gym, nhà hàng, siêu thị mini.

Chủ đầu tư dự án An Bình Homeland là ai?

Chủ đầu tư dự án An Bình Homelandtập đoàn Geleximco.

Tập đoàn Geleximco là ai?

Geleximco có tên đầy đủ là Công ty CP Xuất nhập khẩu Tổng hợp Hà Nội, trụ sở chính đặt tại số 36 Hoàng Cầu – quận Đống Đa – thành phố Hà Nội. Geleximco được thành lập vào năm 1993 với vốn điều lệ ban đầu là 3 tỷ đồng do ông Vũ Văn Tiền sinh năm 1959 làm chủ tịch hội đồng quản trị kiêm tổng giám đốc.

Chủ đầu tư An Bình Homeland là Geleximco
Chủ đầu tư An Bình Homeland là tập đoàn Geleximco

Lĩnh vực hoạt động của Geleximco

Hiện tại, tập đoàn Geleximco đang hoạt động trong 5 lĩnh vực như: Sản xuất công nghiệp và thương mại, dịch vụ; Hạ tầng và bất động sản; Tài chính ngân hàng; Giáo dục đào tạo và CNTT.

Thành tựu của Geleximco

Điểm nổi bật là Geleximco đã tăng tỉ trọng doanh thu trong lĩnh vực công nghiệp, đặc biệt là các dự án đầu tư lớn đã và đang hoạt động kinh doanh có hiệu quả cao. Trong đó, ở lĩnh vực sản xuất công nghiệp, Nhà máy Nhiệt điện Thăng Long có tổng mức đầu tư 900 triệu USD, công suất 620MW; Nhà máy sản xuất xi măng Thăng Long có tổng mức đầu tư 270 triệu USD với công suất 2,3 triệu tấn/năm; Nhà máy sản xuất bột giấy An Hòa với công suất 130.000 tấn/năm và Nhà máy Giấy An Hòa có công suất 140.000 tấn/năm, tổng mức đầu tư 450 triệu USD. Ngoài ra, Geleximco còn là một trong những cổ đông sáng lập Công ty TNHH Sản xuất Phụ tùng Ô tô Xe máy Honda Việt Nam (VAP) với tổng vốn đầu tư trị giá 90 triệu USD.

Về xây dựng, tập đoàn Geleximco tham gia vào hoạt động thi công công trình xây dựng với vai trò là tổng thầu thiết kế và thi công, cung ứng vật liệu xây dựng, lắp đặt trang thiết bị nội thất… Còn thương mại, Geleximco vừa là chủ đầu tư, vừa là đối tác chiến lược để xây dựng và phát triển trung tâm thương mại cao cấp ngay tại các dự án.

Với dịch vụ, Geleximco Group ứng dụng nền tảng của Công nghệ thông tin và thương mại điện tử để phát triển một hệ thống các dịch vụ như quản lý và vận hành tòa nhà, sửa chữa nhà, vận chuyển nhà và văn phòng, đưa đón học sinh… phục vụ ngay cho các cư dân tại các dự án.

Các dự án của Geleximco đã và đang triển khai

Không chỉ đẹp trên bản vẽ thiết kế 3d ban đầu, thực tế bàn giao của các dự án do tập đoàn Geleximco đầu tư, phát triển không khác phối cảnh. Bạn có thể cảm nhận rõ hơn về điều này qua các hình ảnh thực tế dự án được chúng tôi tổng hợp dưới đây:

1. Khu đô thị An Bình City – Thành phố giao lưu

Khu đô thị An Bình City là tổ hợp căn hộ chung cư cao cấp, trung tâm thương mại, dịch vụ, văn phòng và shophouse được quy hoạch trên lô đất có tổng diện tích 14.000 m2 tại số 232 – 234 đường Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội, mật độ xây dựng tổng thể của dự án chiếm 31,6%, còn lại để thiết kế không gian tiện ích chung.

Khu đô thị An Bình City

Quy mô xây dựng dự án An Bình City gồm 8 tòa tháp chung cư cao 28 – 35 tầng gồm 2 tầng hầm, 2 trung tâm thương mại. Cung ứng 2732 căn hộ tiêu chuẩn ra thị trường bất động sản quận Nam Từ Liêm.

Chung cư An Bình City đã được hoàn thiện và bàn giao vào cuối năm 2018, là một sản phẩm bất động sản HOT nhất năm 2017 và 2018 tại Hà Nội.

2. Khu đô thị Gelexia Riverside

Khu đô thị Gelexia Riverside là tổ hợp căn hộ chung cư, dịch vụ thương mại, văn phòng và Liền kề được quy hoạch trên lô đất có tổng diện tích 3.5ha tại số 885 Tam Trinh, Q. Hoàng Mai, Hà Nội, với mật độ xây dựng tổng thể của dự án chiếm 35%, còn lại để thiết kế không gian tiện ích chung.

Khu đô thị Gelexia Riverside

Quy mô xây dựng dự án Gelexia Riverside gồm 4 tòa tháp chung cư cao 31 – 33 tầng, gồm 2 tầng hầm, 3 trung tâm thương mại. Cung ứng hơn 1000 căn hộ tiêu chuẩn với mức giá chỉ từ 16 – 19 triệu/m2.

Chung cư Gelexia Riverside đã được hoàn thiện và bàn giao vào quý 2/2018, là một sản phẩm bất động sản HOT nhất năm 2017 và 2018 tại Tp Hà Nội.

3. Khu đô thị mới Geleximco Lê Trọng Tấn, Hoài Đức

Khu đô thị mới Geleximco Lê Trọng Tấn được đầu tư xây dựng tại huyện Hoài Đức và quận Hà Đông, Hà Nội, trên diện tích 135ha với các sản phẩm: Căn hộ chung cư và Liền kề biệt thự.

Khu đô thị mới Geleximco Lê Trọng Tấn
Chung cư An Bình Homeland là 4 tòa chung cư nằm trong KĐT Geleximco

Các sản phẩm tại khu đô thị Geleximco với đầy đủ pháp lý, hạ tầng được hoàn thiện đầy đủ, hệ thống giao thông thuận tiện. Geleximco Lê Trọng Tấn xứng đáng là một lựa chọn không thể tốt hơn cho cả nhu cầu ở lẫn đâu tư.

4. Khu đô thị Cái Dăm Geleximco – Quảng Ninh

Khu đô thị Cái Dăm là một trong những sản phẩm chất lượng cao của tập đoàn Geleximco tại địa chỉ Đường Hoàng Quốc Việt, thuộc phường Bãi Cháy, Hạ Long, Quảng Ninh. Dự án có tổng diện tích là 35.6 ha có vị trí nằm trong khu du lịch Bãi Cháy, Quảng Ninh. Dự án luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng cũng như tiềm năng tăng giá trong tương lai.

Khu đô thị Cái Dăm Geleximco

5. Chung cư New Life Tower – Quảng Ninh

Chung cư New Life Tower nằm trong quy hoạch của khu đô thị mới Cái Dăm, Quảng Ninh, có tầm nhìn hướng thẳng ra vịnh Hạ Long, một kì quan thiên nhiên tuyệt đẹp, chính là nơi mà chúng ta đang tìm kiếm. New Life Tower được thiết kế với quy mô 3 tòa tháp cao 27 tầng với diện tích sàn lên tới hơn 100,000 m2 với thiết kế dựa vào vẻ đẹp tự nhiên của vùng biển Hạ Long lộng lẫy tạo ra không gian yên tĩnh, hiền hòa, tinh tế và nổi bật đến từng thiết kế nhỏ nhất, tất cả tạo nên 1 công trình xây dựng hiện đại, quyến rũ, mang đến cho bạn cuộc sống tiện nghi và thoải mái.

Chung cư New Life Tower
Hình ảnh thực tế Chung cư New Life Tower

6. Chung cư An Bình Plaza – Mỹ Đình

Dự án chung cư An Bình Plaza được chủ đầu tư Geleximco đầu tư xây dựng tại số 97 Trần Bình, phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. An Bình Plaza không chỉ sở hữu thiết kế, quy hoạch hiện đại, dự án còn được chủ đầu tư xây dựng hệ thống tiện ích đa dạng, cùng không gian sống xanh gần gũi, đem đến nơi an cư lý tưởng cho mọi gia đình.

Quy mô dự án An Bình Plaza gồm 1 tòa tháp chung cư cao 31 tầng nổi, 3 tầng hầm và 3 tầng trung tâm thương mại. Cung ứng hơn 448 căn hộ tiêu chuẩn với mức giá chỉ từ 1.6 tỷ/căn hộ.

7. Chung cư Đuôi Cá Building 897 Giải Phóng

Dự án chung cư Geleximco Giải Phóng là tổ hợp căn hộ chung cư và trung tâm thương mại, được đầu tư xây dựng tại mảnh đất vàng số 897 Giải Phóng – đối diện cổng vào oto tại bến xe Giáp Bát, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội.

Chung cư Đuôi Cá Building 897 Giải Phóng
Phối cảnh Chung cư Đuôi Cá Building 897 Giải Phóng

Chung cư Geleximco Giải Phóng được đầu tư xây dựng trên lô đất vàng có tiện tích là 9.390 m2 tại vị trí hiếm hoi còn sót lại của quận Hoàng Mai với thiết kế làm 1 tòa tháp cao 25 tầng nổi và 3 tầng hầm, là tổ hợp của căn hộ chung cư, dịch vụ thương mại và văn phòng kinh doanh.

Và khu du lịch nghỉ dưỡng Đồi Rồng – Geleximco Hải Phòng tại Tp Hải Phòng.

Vị trí dự án An Bình Homeland ở đâu?

Dự án An Bình Homeland tọa lạc tại khu C thuộc khu đô thị Geleximco – đường Lê Trọng Tấn, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội. Kết nối trực tiếp cửa ngõ phía Tây với trung tâm Thành phố Hà Nội chỉ với 10 phút, cư dân dễ dàng di chuyển vào trung tâm Thành Phố một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất qua 3 trục đường chính:

 •  Lê Trọng Tấn – Đại lộ Thăng Long – Trần Duy Hưng
 •  Lê Trọng Tấn – Tố Hữu – Lê Văn Lương
 •  Lê Trọng Tấn – Trần Phú – Nguyễn Trãi
Vị trí dự án An Bình Homeland
Vị trí dự án An Bình Homeland

Bên cạnh đó, chung cư An Bình Home Land có một lợi thế lớn là được sở hữu các tiện ích sẵn có của các dự án cùng khu vực như trường học quốc tế, các trường Đại học, bệnh viện, công viên, khu vui chơi giải trí như:

 • Từ An Bình Homeland => Bến xe Yên Nghĩa là 3km
 • Từ An Bình Homeland => Bệnh viện Quân Y 103 4km, bệnh viện Quốc Tế 1km
 • Từ An Bình Homeland => Ga tàu điện trên cao 1km
 • Từ An Bình Home Land => Siêu thị Big C 6km, Metro 5km
 • Từ An Bình Homesland => Thiên Đường Bảo Sơn 1km, Vinhomes Thăng Long 1km
Liên kết vùng chung cư An Bình Homeland
Xem chung cư An Bình Homeland qua Google Map

Vị trí chung cư An Bình Homeland được kế thừa cơ sở hạ tầng đồng bộ của khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn, khu đô thị Dương Nội và các dự án lân cận: Khu đô thị Văn Khê, Chung cư The Pride, khu đô thị mới An Hưng, HPC Landmark, đặc biệt đại dự án AEON Hà Đông đã được khai trương vào cuối 2019…Xung quanh căn hộ với nhiều công viên cây xanh, trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện, siêu thị, bến xe rất thuận tiện cho sinh hoạt và đi lại của tất cả cư dân An Bình Homeland Lê Trọng Tấn trong toàn dự án.

Tiện ích An Bình Homeland có gì?

Hiện lên giữa vùng lõi đô thị là một không gian sống với sự kết hợp hài hòa giữa mặt nước và cây xanh. An Bình Homeland mang ý tưởng đổi mới, nâng cấp không gian sống bằng một không gian đệm cho việc chiêm nghiệm và trở về với thiên nhiên giữa lòng đô thị. Dự án Geleximco Lê Trọng Tấn là một sự pha trộn giữa không gian sống và cảnh quan thiên nhiên, hướng đến sự phát triển của phong cách sống mới cho cư dân tương lai.

Tiện ích chung cư An Bình Homeland

Chung cư An Bình Homeland được tích hợp các tiện ích với tiêu chuẩn căn hộ cao cấp với đầy đủ tiện ích: khu trung tâm thương mại, vui chơi giải trí, bể bơi bốn mùa, nhà hàng, khuôn viên cây xanh, vườn hoa, sân chơi trẻ em, vườn dạo, khu sinh hoạt cộng đồng sẽ làm hài lòng tất cả các cư dân An Bình Homeland trong tương lai. Đó là tất cả nỗ lực của chủ đầu tư với mong muốn mang lại cho cư dân một cuộc sống tiện nghi và một môi trường trong lành ngay giữa lòng Hà Nội.

Tiện ích nội khu An Bình Home Land

 • Trung tâm thương mại, shophouse đáp ứng đầy đủ các tiện ích khép kín như mua sắm, Gym, nhà hàng, yoga, spa, ….
 • Khu vui chơi trẻ em, khu tập thể dục người già, và phố đi dạo tại tầng 4 của tòa nhà.
 • Khu nhà trẻ đồng bộ rộng hơn 1000 m2 đáp ứng đầy đủ nhu cầu sinh hoạt của các hộ gia đình sinh sống tại dự án
 • 3 tầng hầm đảm bảo mỗi căn hộ sẽ được đáp ứng tối thiểu 1 chỗ để oto và 2 chỗ để xe máy.
 • Bể bơi trong nhà với diện tích 500 m2, tại tầng 4 của dự án

Tiện ích dự án An Bình Homeland

Thiết kế mặt bằng chung cư An Bình Homeland

Thiết kế chung cư An Bình Homeland với 04 tháp chung cư được nối với nhau bằng khối đế 3 tầng, cùng với đó là 3 tầng hầm phủ kín diện tích đất để gửi xe.

Tầng hầm: 03 tầng hầm, sử dụng để xe ôtô, xe máy và các hệ thống kỹ thuật của tòa nhà.

Thiết kế chung cư An Bình Homeland
Mặt bằng Thiết kế chung cư An Bình Homeland

Khối đế công trình cao 03 tầng, trong đó:

 • Tầng 1: sử dụng làm các căn hộ thương mại (với tầng 1 được sử dụng với mục đích kinh doanh); các sảnh ra vào khu căn hộ; sảnh ra vào khu nhà trẻ; ban quản lý tòa nhà; đường dốc lên xuống tầng hầm.
 • Tầng 2 và 3: được sử dụng làm (Shop house) và khu nhà trẻ với quy mô 70 cháu.
 • Tầng 4 – tầng kỹ thuật: sử dụng làm tầng gom, chuyển hệ thống kỹ thuật khối căn hộ cao tầng; sinh hoạt cộng đồng; các khu công cộng tiện ích tòa nhà (dịch vụ GYM; spa ; bể bơi; sân vườn cảnh quan…).

Phần thân công trình cao 26 tầng, trong đó:

 • Tầng 5-30: sử dụng làm căn hộ có diện tích từ 63 – 85m2 tương ứng từ 2 – 3 PN
 • Tầng tum kỹ thuật: sử dụng làm tầng kỹ thuật thang máy, đặt bể nước sinh hoạt, bể nước cứu hỏa…

Dự án An Bình Homeland được thiết kế gồm 4 tòa chung cư cao 30 tầng:

 • Diện tích sảnh/hành lang: 100m2.
 • Số lượng thang máy: 5 (tốc độ 6m/s).
 • Số lượng thang bộ: 2.

Giới hạn trong một không gian vừa đủ là tất cả những công năng cần có của một căn hộ hiện đại. An Bình Homeland cung cấp 06 loại căn hộ điển hình với điểm nhấn về kiến trúc là không gian chung rộng mở – phòng khách rộng liền kề với gian bếp được bố trí ấm cúng, thuận tiện. Tất cả các căn hộ An Bình Lê Trọng Tấn đều được tận dụng tối đa các mặt thoáng bằng những mảng kính lớn để tạo ra một không gian sống luôn rực rỡ ánh sáng tự nhiên và tràn đầy năng lượng.

Căn hộ mẫu chung cư An Bình Homeland
Căn hộ mẫu chung cư An Bình Homeland

Các căn hộ chung cư An Bình Lê Trọng Tấn sẽ được Chủ đầu tư Geleximco trang bị nội thất cao cấp với đầy đủ các hạng mục như: Sàn gỗ cao cấp, Trần thạch cao, Tường sơn 3 lớp hoàn thiện, thiết bị vệ sinh kiểu dáng hiện đại, hệ thống đường ống điều hòa,…

Nhà mẫu dự án An Bình Homeland
Nhà mẫu dự án An Bình Homeland Lê Trọng Tấn

Giá bán căn hộ An Bình Homeland bao nhiêu?

Tuy chưa được mở bán chính thức, tuy nhiên thông tin về giá bán căn hộ tại dự án chung cư An Bình Homeland đang được rất nhiều khách hàng quan tâm:

 • Giá bán chung cư An Bình Homeland: Từ 0.000 – 00.000 triệu/m2 (Giá đã gồm VAT và Nội thất hoàn thiện)

Giá bán sẽ tăng hoặc giảm tùy vào Vị trí, Phong thủy và Khoảng tầng của từng căn hộ, để nhận Bảng giá chung cư An Bình Homeland mới nhất chính thức từ chủ đầu tư, quý khách vui lòng đăng ký thông tin vào Form liên hệ bên dưới để nhận đầy đủ.

Giá bán chung cư An Bình Homeland
Giá bán chung cư An Bình Homeland đang là một ẩn số

Với mức giá bán như vậy, khi mua căn hộ An Bình Homeland quý khách sẽ được nhận với gói nội thất bàn giao bao gồm:

 • Sàn gỗ công nghiệp chịu nước dày 12mm Inova, Malaysia
 • Tấm trần Gyprock 9mm, khung xương Vĩnh Tường
 • Cửa thép chống cháy 120 phút Hyundai, mặt thép sơn vân gỗ kích thước 1200×22000
 • Điều hòa 12.000 BTU Mitsubishi, Daikin hai chiều
 • Tủ bếp gỗ công nghiệp chịu nước An Cường, sơn cao cấp hoặc veneer tự nhiên , Bếp từ Teka ,Hút mùi Teka, Chậu rửa bát Teka ,Vòi Teka.
 • Vách tắm kính cường lực Hải Long – Kích thước theo thiết kế .
 • Bình nóng lạnh Ariston (Phòng Master 30L, phòng nhỏ 20L).

Để biết Giá bán chính thức và Suất ngoại giao chung cư An Bình Homeland Lê Trọng Tấn, quý khách vui lòng để lại thông tin EMail vào Form bên dưới, chúng tôi sẽ gửi lại cho quý khách trong giây lát.

Chính sách bán hàng An Bình Homeland

Chính sách ưu đãi:

 • Và hơn nữa, dự án còn hấp dẫn bởi chính sách bán hàng. Gói hỗ trợ Ngân hàng ưu đãi lãi suất đến 24 tháng cùng tiến độ thanh toán cực tốt sẽ giúp cho càng nhiều hơn nữa cơ hội sở hữu siêu phẩm căn hộ Chung cư An Bình Homeland.
 • Sở hữu căn hộ cao cấp của chủ đầu tư uy tín hàng đầu Việt Nam với mức giá bán ƯU ĐÃI trong giai đoạn mở bán đợt 1
 • Chương trình chiết khấu cao đối với khách hàng có nhu cầu thanh toán sớm, và những khách hàng có nhu cầu mua từ 2 căn hộ trở lên
 • Chương trình ưu đãi vay vốn ngân hàng cực tốt, chỉ cần 30% ký hợp đồng mua bán, 70% còn lại được ngân hàng cho vay thời gian lên tới 15 năm, với lãi suất ưu đãi 0%
 • Cam kết mua với giá gốc và ký hợp đồng trực tiếp chủ đầu tư.
 • Thông tin cung cấp minh bạch, pháp lý rõ ràng

Tiến độ thanh toán:

Khi đặt mua chung cư An Bình Homeland, khách hàng sẽ thanh toán theo tiến độ linh hoạt đúng theo tiến độ xây dựng của dự án như sau:

 • Đặt cọc 100 triệu khi mua căn hộ An Bình Homeland
 • Đợt 1: Thanh toán 30% GTCH ngay sau khi ký Hợp đồng mua bán.
 • Đợt 2: Thanh toán 10% GTCH hoàn thiện thi công đến tầng 3
 • Đợt 3: Thanh toán 10% GTCH hoàn thiện thi công tầng 8
 • Đợt 4: Thanh toán 10% GTCH hoàn thiện thi công tầng 12
 • Đợt 5: Thanh toán 10% GTCH hoàn thiện thi công tầng nóc.
 • Đợt 6: Thanh toán 25% GTCH và 2% phí bảo trì khi bàn giao nhà dự án.
 • Đợt 7: Thanh toán 5% GTCH khi nhận sổ hồng.

Nhằm hỗ trợ khách hàng tốt nhất, chủ đầu tư dự án An Bình Homeland đưa ra tiến độ thanh toán linh hoạt, đúng theo tiến độ xây dựng thực tế của dự án.

Quý khách quan tâm tới Chính sách bán hàng và Tiến độ thanh toán của chung cư An Bình Homeland vui lòng điền đầy đủ thông tin vào Form liên hệ bên dưới, chúng tôi sẽ gửi ngay thông tin lại cho quý khách trong giây lát.

Tiến độ xây dựng dự án An Bình Homeland

Theo tiến độ xây dựng mà chủ đầu tư đưa ra, dự án chung cư An Bình Homeland Lê Trọng Tấn được khởi công xây dựng vào năm 2019 và dự kiến hoàn thành và bàn giao vào quý 4/2021.

Dưới đây là một số hình ảnh mới nhất cập nhật tiến độ thi công của chung cư An Bình Homeland, hình ảnh và Video thực tế chụp tại công trường xây dựng.

Tiến độ dự án An Bình Homeland
Tiến độ dự án An Bình Homeland

Chủ đầu tư Geleximco và nhà thầu đang đẩy nhanh tiến độ xây dựng dự án, đảm bảo bàn giao theo đúng thời gian cam kết.

Trên đây là những thông tin mới nhất và đánh giá của Tuyến Mai về dự án chung cư An Bình Homeland, hi vọng quý khách có thêm thông tin để đưa ra quyết định có nên mua căn hộ chung cư Geleximco Lê Trọng Tấn hay không.

Mọi thông tin về dự án xin liên hệ:

 1. Hotline: 0977-403-740
 2. Email: tuyenmaiit@gmail.com
 3. Website: https://tuyenmai.com/du-an/chung-cu-an-binh-homeland/
 4. Địa chỉ: Khu C – Khu đô thị Geleximco, Lê Trọng Tấn, Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội

Quý khách vui lòng đăng ký đầy đủ thông tin vào Form bên dưới, để nhận Bảng giá mới nhất và Quỹ căn ngoại giao của chung cư An Bình Homeland Geleximco – Giao dịch trực tiếp tại văn phòng dự án.

Lưu ý: Thông tin về chung cư An Bình Homeland khu C Lê Trọng Tấn được chúng tôi tham khảo trên Batdongsan, Otofun, Lamchame, Webtretho, Cafef, Dantri, 24h, Facebook… Vì thế thông tin chỉ mang tính tham khảo, để nhận những thông tin Mới nhất và Chính xác nhất của dự án hãy để lại thông tin liên hệ và Email bên dưới, chúng tôi sẽ gửi lại quý khách ngay sau khi có thông tin từ CĐT.

Chia sẻ thông tin này:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on email
Email

Tải trọn bộ tài liệu dự án Chung cư An Bình Homeland

Có thể bạn quan tâm:

Dự án cùng khu vực:

Tổ hợp căn hộ chung cư Grand Sunlake Văn Quán
Tổ hợp căn hộ chung cư Grand Sunlake Văn Quán
Phối cảnh tổng thể dự án shophouse Palmy Diamond Vạn Phúc - Tố Hữu
Phối cảnh tổng thể dự án shophouse Palmy Diamond Vạn Phúc - Tố Hữu
Quy hoạch Khu A Xanh Villas Resort
Quy hoạch Khu A Xanh Villas Resort
chung cư HPC Landmark 105
chung cư HPC Landmark 105
Tiểu khu Biệt thự Parc 57 Villas nằm trong KĐT Park City Hà Đông
Tiểu khu Biệt thự Parc 57 Villas nằm trong KĐT Park City Hà Đông
khu đô thị Park City Hà Đông
khu đô thị Park City Hà Đông

Mục lục dự án

Dự án cùng Chủ đầu tư

nhận thông tin & tài liệu dự án Chung cư An Bình Homeland qua email
Scroll to Top
Cho quý khách đăng ký online
Nhiều phần quà hấp dẫn
Favicon Tuyến Mai
Miễn phí tải bảng giá gốc dự án Chung cư An Bình Homeland
(*) Nhập email chính xác để nhận được bảng giá!
ghế massage giá rẻ dưới 15 triệu