Social Tuyến Mai

CHủ đầu tư Mipec

Giới thiệu tổng quan về Mipec

Mipec là một trong những chủ đầu tư uy tín hàng đầu, với tiềm lực tài chính mạnh, kinh nghiệm trong vĩnh vực bất động sản. Trong một vài năm trở lại đây, chủ đầu tư Mipec – Công ty cổ phần hóa dầu quân đội đã ra mắt hàng loạt những bất động sản đình đám trên thị trường như: Mipec Long Biên, Mipec Kiến Hưng, Mipec Xuân Thủy,…

Mipec - Công ty cổ phần hóa dầu quân đội
Tìm hiểu về Mipec – Công ty cổ phần hóa dầu quân đội

Chính vì thế, nhiều khách hàng đã đặt ra câu hỏi: Mipec là ai? Mipec là gì? Trụ sở ở đâu? Tiền lực tài chính thế nào? Ai là người đứng sau công ty Mipec? Có nên mua các dự án của chủ đầu tư Mipec hay không?

Vì thế, trong bài viết này Tuyến Mai sẽ chia sẻ toàn bộ thông tin và giải đáp những nhắc mắc liên quan tới Công ty cổ phần hóa dầu quân đội – Mipec. Hy vọng quý khách hàng đang quan tâm dự án của Mipec có thêm thông tin hữu ích.

Logo Mipec
Logo Mipec cập nhật chính thức trên website: mipec.com.vn

Giới thiệu về Mipec

Mipec có tên đầy đủ là Công ty cổ phần hóa dầu quân đội (Mipec), trụ sở chính đặt tại N1 33B Phạm Ngũ Lão – Phường Phan Chu Trinh – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội. Công ty Mipec được thành lập vào ngày ngày 22/12/2003 với vốn điều lệ là 20 tỷ đồng, với 3 cổ đông sáng lập là: Tổng Công ty XNK Vạn Xuân (VAXUCO) – Bộ Quốc Phòng, Tổng Công ty Xăng dầu Việt Nam (PETROLIMEX) và Ngân hàng TMCP Quân đội (MBbank).

Giới thiệu về Mipec
Giới thiệu về Mipec

Mipec được một số doanh nghiệp quốc phòng sáng lập nên. Cụ thể là Tổng công ty Xuất nhập khẩu tổng hợp Vạn Xuân (Vaxuco) và Ngân hàng TMCP Quân đội (MBBank). Mà thực ra, trong hai cổ đông này chỉ có Vaxuco là doanh nghiệp 100% vốn của Bộ Quốc phòng, còn MBBank, như đã biết, là một doanh nghiệp đại chúng có sự góp vốn của một số doanh nghiệp quốc phòng.

Ban lãnh đạo công ty Mipec

Theo đăng ký kinh doanh cập nhật đến giữa năm 2017, hai lãnh đạo chủ chốt nhất của Mipec đều là những sỹ quan cao cấp: Thiếu tướng Đào Ngọc Thạch (sinh năm 1957) – Chủ tịch HĐQT; Đại tá Dư Cao Sơn (sinh năm 1958) – Tổng Giám đốc. Cùng thời điểm, ông Thạch và ông Sơn cũng là những lãnh đạo chủ chốt của Vaxuco khi lần lượt nắm giữ các chức vụ Chủ tịch HĐTV và Chính ủy.

Ông Dư Cao Sơn - Tổng giám đốc Mipec
Ông Dư Cao Sơn – Tổng giám đốc Mipec (Nguồn: mipec.com.vn)

Lĩnh vực hoạt động của Mipec

Thành lập năm 2003, Mipec khởi đầu với lĩnh vực sản xuất dầu mỡ nhờn chuyên dụng cho khí tài quân sự, MIPEC đã mở rộng sang các lĩnh vực khác như xây dựng hạ tầng, kho bãi, cầu cảng, kinh doanh xăng dầu, tham gia thị trường bất động sản và thị trường kinh doanh bán lẻ phục vụ nhu cầu dân sự.

Lĩnh vực hoạt động của Công ty cổ phần hóa dầu quân đội
Lĩnh vực hoạt động của Công ty cổ phần hóa dầu quân đội

Ngành nghề kinh doanh:

 • Kinh doanh các sản phẩm dầu, mỡ nhờn
 • Kinh doanh các sản phẩm hóa dầu và dầu khí
 • Đại lý mua, đại lý bán, ký gửi hàng hóa
 • Tư vấn về chuyển giao công nghệ trong lĩnh vực hóa dầu
 • Môi giới thương mại
 • Dịch vụ phát triển và ứng dụng khoa học kỹ thuật
 • Kinh doanh trang thiết bị dầu khí
 • Vận tải và tổ chức các dịch vụ trong lĩnh vực hóa dầu và dầu khí
 • Chế biến, sản xuất và kinh doanh các sản phẩm lọc hóa dầu, dầu mỡ nhờn, nhựa đường, hóa chất (trừ những lĩnh vực nhà nước cấm)
 • Đại lý bán buôn, bán lẻ xăng dầu
 • Mua bán vật tư, máy mọc thiết bị công nghiệp, nông ngư cơ, xây dựng, giao thông, khai khoáng, thiết bị văn phòng, đồ điện, điện tử, điện lạnh, trang thiết bị viễn thông, vật tư ngành in.
 • Kinh doanh dịch vụ kho bãi, cầu cảng và dịch vụ vận tải phục vụ vận chuyển xăng dầu, khí đốt, nhựa đường.
Công ty cp hóa dầu quân đội hoạt động trong lĩnh vực thương mại dịch vụ
Công ty cp hóa dầu quân đội hoạt động trong lĩnh vực thương mại dịch vụ

Ở bất cứ lĩnh vực nào, Mipec cũng hướng tới chất lượng hoàn hảo, đáp ứng mọi nhu cầu khắt khe nhất, đồng thời luôn là người tiên phong, không ngừng đổi mới trong công nghệ và dịch vụ, góp phần không nhỏ thúc đẩy sự phát triển kinh tế – xã hội của đất nước.

Kể từ khi thành lập đến nay, Mipec đã có những bước tiến vượt bậc cả về quy mô doanh nghiệp và cả trong kết quả sản xuất kinh doanh. Năm 2003, vốn điều lệ của Mipec là 20 tỷ đồng, đến tháng 8 năm 2015, vốn điều lệ đã tăng 50 lần, lên 1.000 tỷ đồng. Năm 2018, tổng doanh thu của Mipec đạt xấp xỉ 7.500 tỷ đồng, tổng tài sản đạt gần 7.000 tỷ đồng với gần 600 lao động cùng hệ thống chi nhánh, đơn vị thành viên trên khắp cả nước. Liên tục 11 năm liền Mipec xếp thứ hạng cao trong Bảng xếp hạng VNR 500 – Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam và 7 năm nằm trong Bảng xếp hạng FAST 500 – Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam, đồng thời được bình chọn là một trong những thương hiệu nổi tiếng Việt Nam năm 2018 và năm 2020.

Mipec hoạt động trong lĩnh vực bán lẻ
Mipec hoạt động trong lĩnh vực bán lẻ

Bên cạnh mục tiêu tăng trưởng trong sản xuất kinh doanh, Mipec luôn chú trọng công tác xã hội, tích cực tham gia các hoạt động vì cộng đồng. Mipec đã thực hiện nhiều hoạt động ý nghĩa như tài trợ xây dựng, tôn tạo các công trình đền ơn đáp nghĩa, đóng góp hỗ trợ các cấp chính quyền trong công tác gìn giữ, bảo tồn, phát huy các giá trị văn hóa, lịch sử dân tộc, tham gia các chương trình xã hội hóa của thành phố và tích cực thực hiện các chương trình từ thiện hướng tới người nghèo, trẻ em vùng cao.

Lịch sử hình thành và phát triển

Trong quá trình hình thành và phát triển, Công ty Cổ phần Hóa Dầu Quân đội (Mipec) đã không ngừng đổi mới sáng tạo, mạnh dạn đầu tư, kinh doanh trong nhiều lĩnh vực. Mipec tự hào đã đạt được thành tựu trên mọi lĩnh vực, ghi những dấu mốc quan trọng khẳng định sự phát triển của Mipec.

Mipec hoạt động trong lĩnh vực bất động sản
Mipec hoạt động trong lĩnh vực bất động sản

Lịch sử hình thành:

 • Quý 3/2007: Bắt đầu tham gia vào lĩnh vực BĐS từ năm 2005, 7/2007 khởi công dự án BĐS đầu tiên
 • Ngày 09/10/2009: Thành lập Công ty cổ phần bất động sản MIPEC (MIPECLAND)
 • Ngày 24/11/2010: Công ty cổ phần Dịch vụ và quản lý MIPEC (MIPEC M) được thành lập
 • Ngày 21/03/2011: Công ty TNHH MTV Tổng hợp Thương mại MIPEC (MIPEc Trading) được thành lập
 • Ngày 06/06/2012: Công ty TNHH MTV Kinh doanh thương mại xăng dầu MIPEC (MIPEC Petrp) được thành lập
 • 03/11/2015: Ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa MIPEC và tập đoàn bán lẻ Auchan
 • 19/01/2016: Ký kết hợp đồng quản lý căn hộ dịch vụ Citadines Bayfront Nha Trang giữa Mipec và tập đoàn Ascott

Quá trình tăng vốn:

 • Ngày 22/12/2003: Vốn điều lệ ban đầu: 20 tỷ đồng
 • Tháng 07/2006: Vốn điều lệ của MIPEC tăng lên thành 50 tỷ
 • Tháng 03/2007: Vốn điều lệ của MIPEC tăng lên thành 110 tỷ
 • Tháng 03/2008: Vốn điều lệ của MIPEC tăng lên thành 330 tỷ
 • Tháng 12/2010: Vốn điều lệ của MIPEC tăng lên thành 500 tỷ
 • Tháng 08/2015: Vốn điều lệ của MIPEC tăng lên thành 1000 tỷ

Thành tựu mà Mipec đã đạt được

Với những thành tựu đạt được và những đóng góp cho xã hội, nhiều năm liền, Mipec được Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội tặng bằng khen và cờ thi đua. Đảng bộ Mipec liên tục giữ vững danh hiệu “Trong sạch – Vững mạnh – Tiêu biểu”. Năm 2013, Mipec vinh dự được Chủ tịch nước trao tặng Huân chương Lao động Hạng Ba và tháng 4/2019, Mipec vinh dự đón nhận Huân chương Lao động Hạng Nhì.

Mipec là doanh nghiệp đạt nhiều thành tựu to lớn
Mipec là doanh nghiệp đạt nhiều thành tựu to lớn

Nhiều năm liền, Mipec được Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội tặng bằng khen và cờ thi đua. Đảng bộ Mipec liên tục giữ vững danh hiệu “Trong sạch – Vững mạnh – Tiêu biểu”.

“Không ngừng đổi mới – không ngừng phát triển”, cùng nền tảng vững chắc cả về tài chính, khoa học công nghệ, nhân lực và kinh nghiệm điều hành, chắc chắn Mipec sẽ tiếp tục đạt được những thành tựu mới, không chỉ trong những lĩnh vực kinh doanh hiện tại mà còn cả những ngành nghề mới, nhiều tiềm năng và đang cần được những doanh nghiệp trong nước mạnh dạn đầu tư và khai thác.

Mipec - “Không ngừng đổi mới – không ngừng phát triển”
Mipec – “Không ngừng đổi mới – không ngừng phát triển”

Các đối tác chiến lược và công ty thành viên của Mipec

 • Công ty CP Nhiên liệu bay Petrolimex (Petrolimex Aviation) có vốn điều lệ 150 tỷ đồng, trong đó MIPEC đóng góp 30% vốn điều lệ.
 • Tổng Công ty CP Bảo hiểm Quân đội (MIC) có vốn điều lệ 800 tỷ đồng, trong đó MIPEC đóng góp 4.375% vốn điều lệ.
 • Công ty CP Pico có vốn điều lệ 200 tỷ đồng, trong đó MIPEC nắm giữ 51% cổ phần, đóng vai trò là cổ đông chi phối
 • Công ty TNHH Kho xăng dầu ngoại quan Vân Phong có vốn điều lệ 37,5 triệu USD, trong đó MIPEC đóng góp 10% vốn điều lệ.
 • Công ty Cổ phần Cảng Thanh Hóa có vốn điều lệ 40 tỷ đồng, trong đó MIPEC đóng góp 21,76% vốn điều lệ.
 • Công ty TNHH MTV Kinh doanh Thương mại Xăng dầu MIPEC (MIPEC Petro)
 • Công ty TNHH Dịch vụ và Quản lý Mipec (Mipec M)
 • Công ty Cổ phần Thiết bị Công nghệ Mipec (Mipec Technologies)
 • Tổng công ty Vận tải Hà Nội (Transerco)
 • Công ty CP Đầu tư và Xây dựng Tràng An
 • Công ty Cổ phần Bất động sản Mipec (Mipec Land)
 • Nhà máy Dầu mỡ nhờn Quân đội
 • Công ty Cổ phần Điện lực Mipec (Mipec E)

Bên cạnh đó, không chỉ dừng lại ở lĩnh vực xăng dầu, Mipec đã đa dạng hóa hoạt động sang lĩnh vực kho bãi cầu cảng, thương mại dịch vụ, bán lẻ. Và đặc biệt, Mipec hiện đã là một thương hiệu có chỗ đứng trên thị trường bất động sản, điển hình như các dự án.

Các dự án của Mipec
Các dự án của Mipec đã và đang triển khai xây dựng

Các dự án của Mipec đã và đang triển khai

Bắt tay với một số đơn vị, doanh nghiệp, Mipec đã phát triển hàng loạt dự án như: MIPEC Tower 229 Tây Sơn, 183 Nguyễn Lương Bằng, MIPEC Riverside Long Biên (Hà Nội), MIPEC City View Kiến Hưng (Hà Đông, Hà Nội); MIPEC Rubik 360 (122-124 đường Xuân Thủy, Hà Nội); Citadines Bayfront (62 Trần Phú, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa); MIPEC Tràng An (TP Vinh, tỉnh Nghệ An).

Mipec Rubik 360 Xuân Thủy

Mipec Rubik 360 là tổ hợp biệt thự, liền kề, chung cư cao cấp chủ đầu tư Mipec xây dựng và phát triển tại số 122 – 124 Xuân Thủy, P.Dịch Vọng Hậu, Q.Cầu Giấy, TP Hà Nội. Dự án Mipec Rubik 360 được xây dựng trên lô đất có tổng diện tích 41.567m2 (4,1ha), gồm 2 tòa căn hộ tòa A và S cao 35 tầng, 9 lô biệt thự liền kề, trung tâm thương mại, trường học và 3 tầng hầm để xe rộng lớn.

 • Tên dự án: Mipec Rubik 360
 • Chủ đầu tư: Cty CP Thương mại & DV Xuân Thủy
 • Địa chỉ dự án: 122 – 124 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Đơn Vị Phát Triển: Công ty Cổ phần Hóa dầu Quân đội (MIPEC)
 • Tổng diện tích: 4,1 ha
 • Mật độ xây dựng: 24,7%
 • Loại hình phát triển: Tổ hợp TTTM, biệt thự, liền kề & chung cư.
 • Quy mô dự án: 2 Block chung cư cao cấp 35 tầng gồm 976 căn hộ
 • Thiết kế: từ 2 – 4 PN (từ 53 m2- 124 m2) .
 • Tiện ích: 54 tiện ích đáp ứng nhu cầu hưởng thụ ngày càng cao của cư dân
 • Hình thức sở hữu: Sổ đỏ lâu dài
 • Thời gian bàn giao: Dự kiến quý II năm 2022
Mipec Rubik 360 Xuân Thủy của chủ đầu tư Mipec
Mipec Rubik 360 Xuân Thủy của chủ đầu tư Mipec

Dự án Mipec Rubik 360 Xuân Thủy là sự “tinh hoa của sự kết tinh” giữa thiên nhiên và những giá trị nhân loại, dự án càng trở nên đẹp lộng lẫy hơn khi qua sự “biến hóa” của các kiến trúc sư nổi tiếng hàng đầu. Ứng dụng nhiều hệ thống tiện ích đồng bộ cùng công nghệ chăm sóc sức khỏe. Chủ đầu tư Mipec sẽ mang đến một môi trường sống phóng khoáng, tiện nghi tại đây. Được đánh giá là sản phẩm căn hộ để ở và đầu tư hấp dẫn nhất khu vực Cầu Giấy.

Mipec City View Kiến Hưng

Mipec City View là khu phức hợp Biệt thự, liền kề và căn hộ chung cư do chủ đầu tư Mipec đầu tư xây dựng tại đường Lê Xuân Điệp, phường Kiến Hưng, quận Hà Đông, Tp Hà Nội. Được xây dựng trên lô đất rộng 55.485m2, gồm 47 lô liền kề, biệt thự và 7 tòa chung cư cao 25 tầng với tổng số1.564 căn hộ. Các căn hộ của Mipec City View Kiến Hưng được bố trí từ 2 đến 3 phòng ngủ, có thiết kế linh hoạt, tận dụng tối đa ánh sáng và không gian tự nhiên, tạo cảm giác thoải mái thân thiện…

 • Tên dự án: Mipec City View
 • Địa chỉ dự án: Số 120 Lê Xuân Điệp, Khu đô thị Mậu Lương, phường Kiến Hưng, quận Hà Đông, Tp Hà Nội
 • Chủ đầu tư: Công ty CP hóa dầu quân đội Mipec
 • Đơn vị thi công: Công ty CP CDC Hà Nội
 • Đơn vị tư vấn giám sát: Tập đoàn Apave
 • Quy mô: Gồm 7 tòa tháp cao 25 tầng, 01 tầng hầm và 47 lô biệt thự
 • Tổng số căn hộ: 1.564 căn
 • Diện tích căn hộ: 46.5 m2 – 107 m2
 • Thời gian bàn giao: Quý IV/2018
 • Tiến độ thực tế: Đã bàn giao
Dự án Mipec City View Kiến Hưng do Mipec quân đội làm chủ đầu tư
Dự án Mipec City View Kiến Hưng do Mipec quân đội làm chủ đầu tư

Giá bán chung cư Mipec Kiến Hưng được chủ đầu tư hóa dầu quân đội Mipec định giá ở mức hợp lý trong khu vực. Phù hợp cho các khách hàng trẻ và có thu nhập trung bình với giá bán từ 16 – 20 triệu/m2 cho giá căn hộ chung cư. Giá liền kề Biệt thự chỉ từ 6 tỷ cho liền kề và từ 8 tỷ cho biệt thự. Dự án Mipec City View đang là tâm điểm của cư dân, chủ đầu tư quanh khu vực Kiến Hưng bởi tiềm năng sinh lời và giá trị hiện tại về dòng sản phẩm mang thương hiệu Mipec.

Mipec Riverside Long Biên

Mipec Riverside Long Biên là tổ hợp dự án chung cư cao cấp kết hợp dịch vụ và trung tâm thương mại do công ty cổ phần hóa dầu quân đội Mipec làm chủ đầu tư xây dựng tại số 2 phố Long Biên II, quận Long Biên, TP Hà Nội. Dự án Mipec Riverside Long Biên được thiết kế với 2 tòa tháp cao 34, 35 tầng, trong đó từ tầng 1 đến tầng 6 sử dụng làm trung tâm thương mại với nhiều tiện ích như siêu thị, nhà hàng, quán cà phê, phòng tập Gym, Spa, bể bơi, khu vui chơi trẻ em…

 • Tên dự án: Mipec Riverside
 • Chủ đầu tư: Công ty cổ phần hóa dầu quân đội (Mipec)
 • Địa chỉ dự án: số 2 phố Long Biên II, quận Long Biên, TP Hà Nội
 • Đơn vị tư vấn thiết kế: Công ty thiết kế DA Group ( Hàn Quốc )
 • Đơn vị thi công: Công ty Cổ phần xây dựng và kinh doanh địa ốc Hòa Bình
 • Quy mô: gồm 2 tòa tháp cao 34, 35 tầng, với 03 tầng hầm, 06 tầng trung tâm thương mại
 • Tổng diện tích: 16.690 m2
 • Mật độ xây dựng: 43,9%
 • Diện tích:64 m2 đến 144 m2
 • Tổng số căn hộ: hơn 800 căn hộ cao cấp (trong đó có 2 tầng căn hộ Penthouse)
 • Thời gian bàn giao: Quý III/2016
Dự án Mipec Riverside Long Biên của Công ty cổ phần hóa dầu quân đội
Dự án Mipec Riverside Long Biên của Công ty cổ phần hóa dầu quân đội

Ngay từ khi khởi công, Mipec Riverside đã hứa hẹn sẽ trở thành một dự án bất động sản nóng và hấp dẫn. Vì vậy, vừa chính thức được mở bán, dự án nhanh chóng được thị trường đón nhận nồng nhiệt. Năm 2014, khi dự án xây dựng phần thô đến tầng 17, 100% căn hộ đã được chủ đầu tư bán hết.

Mipec Tower 229 Tây Sơn

Mipec Tower là dự án tổ hợp căn hộ cao cấp, văn phòng làm việc cho thuê và trung tâm thương mại do Công ty cổ phần Hoá dầu Quân đội (MIPEC) làm chủ đầu tư. Đây là tổ hợp tòa nhà có vị trí hết sức đắc địa, tận dụng ưu thế về giao thông thuận tiện cho kinh doanh, giao dịch, sinh sống…

 • Tên dự án: Mipec Tower
 • Chủ đầu tư: Công ty cổ phần hóa dầu quân đội (Mipec)
 • Địa chỉ dự án: số 229 Tây Sơn, quận Đống Đa, Tp Hà Nội
 • Quy mô: gồm 3 tòa chính (1 tòa tháp văn phòng 25 tầng, 2 tháp căn hộ cao cấp 27 tầng ) và khu trung tâm thương mại nằm tại 5 tầng đế.
 • 2 tòa tháp căn hộ cao cấp 27 tầng với hơn 300 loại hình căn hộ khác nhau được bố trí từ 2 đến 4 phòng ngủ và 12 căn hộ penthouse có diện tích từ 250m2 đến 500m2 được thiết kế hiện đại, ấn tượng, thỏa mãn những yêu cầu khắt khe và đem lại không gian sống thoải mái, tiện nghi ngay giữa trung tâm thành phố.
 • 1 tòa tháp văn phòng hiện đại cao 25 tầng có lối ra vào riêng biệt, được thiết kế và lắp đặt hệ thống trang thiết bị đạt tiêu chuẩn cao cấp và hệ thống an ninh 24/24
 • Tổng diện tích: 120.000m2
 • Hầm để xe: gồm 2 tầng hầm để xe có sức chứa tới 600 ô tô và hàng nghìn xe máy;
 • Thang máy: hệ thống 5 thang máy tốc độ cao.
 • Khu trung tâm thương mại: Có diện tích sàn trên 30.000m2 gồm 5 tầng khu tổ hợp mua sắm, rạp chiếu phim, khu ẩm thực cao cấp, thể thao.
Mipec Tower 229 Tây Sơn mang thương hiệu Mipec
Mipec Tower 229 Tây Sơn mang thương hiệu Mipec

Với vị trí thuận lợi đó, MIPEC Tower là địa điểm quy tụ nhiều công ty, tập đoàn lớn như Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex, Công ty tài chính CP Xi măng, Công ty Cổ phần đầu tư FIT, Công ty TNHH Ngôi sao Châu Á , Công ty Tài chính – Than Khoáng sản VN … bên cạnh đó là 5 tầng Trung tâm thương mại đang được quản lý vận hành bởi Tập đoàn Lotte Mart.

Mipec Tố Hữu Hà Đông

Dự án Mipec Tố Hữu là khu phức hợp biệt thự, liền kề, shophouse do Mipec làm chủ đầu tư tại vị trí giao lộ Tố Hữu – Lê Văn Lương, quận Hà Đông, Hà Nội. Được xây dựng trên lô đất có diện tích rộng lớn, với quy mô dự kiến gồm 3 tòa căn hộ, 130 lô liền kề shophouse.

Tổ hợp Dự án Mipec Tố Hữu Hà Đông của Mipec sắp được triển khai xây dựng
Tổ hợp Dự án Mipec Tố Hữu Hà Đông của Mipec sắp được triển khai xây dựng

Dự án Mipec Tố Hữu Hà Đông sở hữu vị trí đắc địa tại khu vực cửa ngõ phía Tây Nam Hà nội – gay gần giao lộ giữa đường Tố Hữu và đường Lê Văn Lương. Đây có thể coi là vị trí vàng của khu vực với khả năng kết nối linh hoạt tới nhiều khu vực quan trọng trong – ngoài thành phố, dễ dàng kết nối Hà Nội với các tỉnh thành phố tại khu vực phía Tây.

Thời điểm hiện tại, dự án Mipec Tố Hữu chưa được triển khai xây dựng, nhưng nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng bởi dòng sản phẩm của Mipec đầu tư.

Mipec Tràng An – Vinh Heritage

Dự án Mipec Tràng An là khu đô thị có quy mô lên tới 43ha, được đầu tư bài bản về cơ sở hạ tầng và tiện ích đầy đủ nhất tại phường Vinh Tân, TP. Vinh, Nghệ An do chủ đầu tư Mipec hợp tác với CTCP Đầu tư và Xây dựng Tràng An triển khai. Được thiết kế với đa dạng sản phẩm gồm biệt thự, liền kề, shophouse và căn hộ cao tầng kết hợp hệ thống dịch vụ tiện ích hiện đại, đẳng cấp.

 • Tên thương mại: Mipec Tràng An – Vinh Heritage
 • Chủ đầu tư: Công Ty Cổ Phần Hóa Dầu Quân Đội (Mipec) & Công Ty CP Đầu Tư và Xây Dựng Tràng An
 • Tên dự án: Khu Đô Thị Mipec Vinh – Tràng An
 • Vị trí dự án: Đường Lê Mao kéo dài – Phường Vinh Tân – Thành Phố Vinh
 • Đơn vị xây dựng: ACC Hà Nội
 • Tổng diện tích: 43 ha
 • Quy mô: Tổng số sản phẩm thấp tầng: 482 căn gồm Liền kề/ Shophouse, Biệt thự song lập và Biệt thự đơn lập và đặc biệt là Biệt thự đảo
 • Loại hình phát triển : Liên kế, biệt thự, shophouse
 • Hình thức sở hữu : Lâu dài.
Dự án Mipec Tràng An - Vinh Heritage của CĐT Mipec
Dự án Mipec Tràng An – Vinh Heritage của CĐT Mipec

Đến với dự án Mipec Tràng An – Vinh Heritage bạn sẽ sở hữu một tổ ấm viên mãn, thanh bình. Nơi “mang lại” năng lượng cho hành trình dài phía trước và là nơi khởi nguồn cho hạnh phúc thăng hoa.

Thông tin liên hệ tới chủ đầu tư Mipec

Quý khách đang có nhu cầu liên hệ, tuyển dụng hoặc mua căn hộ mang thương hiệu Mipec, vui lòng liên hệ tới phòng kinh doanh:

 • Tên công ty: Công ty Cổ phần Hóa Dầu Quân đội (MIPEC)
 • Tên tiếng anh: Military Petrochemical Joint Stock Company (MIPEC)
 • Tên giao dịch: Mipec
 • Địa chỉ: N1 33B Phạm Ngũ Lão – Phường Phan Chu Trinh – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội – 100000
 • Vốn điều lệ: 20 tỷ
 • Thành lập: 22/12/2003
 • Mã số thuế: 0302485061
 • Phó Chủ tịch HĐQT: Ông Lê Công
 • Phó Giám đốc: Ông Lê Minh Quốc
 • Điện thoại: 024.37342501
 • Email: mipec@mipec.com.vn
 • Website: mipec.com.vn
 • Trạng thái: Đang hoạt động
Liên hệ tới chủ đầu tư Mipec theo địa chỉ
Liên hệ tới chủ đầu tư Mipec theo địa chỉ

Kết luận

Trên đây là một số thông tin tổng quan và đánh giá về chủ đầu tư Công ty Cổ phần Hóa Dầu Quân đội – Mipec được cập nhật bởi Tuyến Mai, hy vọng những thông tin sẽ hữu ích với khách hàng, và quan trọng hơn những khách hàng đang quan tâm tới dự án của Chủ đầu tư Mipec có thể đưa ra quyết định đúng đắn “Có nên mua dự án của Mipec hay không“.

Câu hỏi liên quan tới Mipec:

 1. Trụ sở Mipec ở đâu?
  • Trụ sở chính: N1 33B Phạm Ngũ Lão – Phường Phan Chu Trinh – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội
 2. Chủ tịch Công ty Cổ phần Hóa Dầu Quân đội – Mipec là ai?
  • Chủ tịch HĐQT Mipec là: Ông Đào Ngọc Thạch (Sinh năm 1957) – Thiếu tướng
 3. Mipec thành lập từ năm nào?
  • Thời gian: Ngày 22/12/2003
 4. Công ty Mipec đã triển khai những dự án nào?
  • Các dự án của Mipec: Mipec Long Biên, Mipec Kiến Hưng, Mipec Xuân Thủy, Mipec Tràng An, Citadines Bayfront và một số dự án mới sắp triển khai: Mipec Tố Hữu,…

Quý độc giả xin lưu ý: Mọi thông tin về chủ đầu tư Mipec – Công ty Cổ phần Hóa Dầu Quân đội được chúng tôi tham khảo trên website: mipec.com.vn, Cafef, Otofun, Lamchame, Webtretho, Dantri, 24h, Facebook, Batdongsan, Internet…Mọi thông tin chỉ mang tính tham khảo. Chính vì thế, để nhận những thông tin Mới nhất và Chính xác nhất về chủ đầu tư Công ty Mipec hãy để lại thông tin liên hệ và Email bên dưới, chúng tôi sẽ gửi lại toàn bộ thông tin về CĐT cho quý khách tham khảo.

MỤC LỤC BÀI VIẾT

Dự án của Mipec

Giá bán chung cư Mipec City View
Scroll to Top ghế massage giá rẻ dưới 15 triệu